“หนุ่ม ศรราม” ไลฟ์สดชี้ ภรรยาผม ไม่ได้ทำผิดกฎหมาย !!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

จากกรณี นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม นำผู้เสียหายคดีถูกโกงเงินสั่งซื้อหน้ากากอนามัยเข้าแจ้งความ เพื่อดำเนินคดีกับภรรยาของพระเอกหนุ่มชื่อดัง หลังสูญเงินกว่า 9 แสนบาท แต่ไม่ได้หน้ากากอนามัยตามที่ได้ตกลงกันไว้นั้น

หนุ่ม ศรราม ซึ่งมีชื่อถูกพาดพิงในข่าวดังกล่าว ก็ได้ออกมาแถลงผ่านไลฟ์ในอินสตาแกรมและเฟซบุ๊กถึงเรื่องที่เกิดขึ้น

ก็มีจดหมายมาจากสำนักงานทนายความแห่งหนึ่ง เรื่อง บอกเลิกสัญญาซื้อขายและขอให้คืนเงินค่าสินค้า ส่งถึง คุณกนิษฐรินทร์ เทพพิทักษ์ หรือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ภรรยาของตน

  เรียนคุณ กนิษฐรินทร์ เทพพิทักษ์ เมื่อวันที่ 5 มีนาคม คู่กรณีได้สั่งซื้อสินค้า 2 แสนชิ้น เป็นเงิน 1,900,000 บาท ต้องส่งสินค้าให้ภายในวันที่ 13 มีนาคม คู่กรณีได้โอนเงินให้แล้วบางส่วน หลายครั้งเป็นเงิน 9 แสนบาท 

จนเวลาล่วงเลยมา ก็ไม่ส่งสินค้าให้ พอทวงถามก็เพิกเฉย เราไม่ได้เพิกเฉยนะ การกระทำดังกล่าวเป็นการผิดนัด 

ตอนนี้ไวรัสโควิด-19 เกิดขึ้นทั้งโลก ตอนต้นเดือน เมื่อโรคเข้ามา ต้องมีคนที่ต้องการหน้ากาก แอลกอฮอล์ เจล มันเป็นสินค้าที่จะทำให้เราไม่เป็นโรคภัยไข้เจ็บ แต่ทางภาครัฐแถลงเมื่อวันที่ 6 มีนาคม ว่าหน้ากากเป็นสินค้าควบคุมเป็นนโยบายของภาครัฐ

และต้องแยกให้ออกระหว่าง ฉ้อโกงและฉ้อฉล ผมและภรรยาจะต้องมีสินค้าเยอะๆ ที่บ้าน มาขายทางออนไลน์ แล้วมีคนมาร้องเรียน นั่นคือสิ่งที่ทำผิดกฎหมาย 

ภรรยาผม ไม่ได้ทำผิดกฎหมาย หน้ากากอนามัยเป็นสินค้าที่ถูกควบคุมทางภาครัฐ ผมพูดตรงๆ ผมรับแทนภรรยาตอนแรกจะขายหน้ากาก แต่ถ้าผิดกฎหมายเราไม่ทำ เราเลยยอมเสียเงินค่ามัดจำ เพื่อทำตามนโยบายภาครัฐ

มันเป็นเรื่องจริง ภรรยาผมก็พยายามติดต่อคู่กรณีที่ได้รับความเสียหาย พยายามโทรศัพท์ไปบอกคู่กรณีว่าเงินมัดจำที่ส่งมา ไม่ใช่เงินของเรา เงินของเรา เรายอมทิ้ง เพราะไม่ได้อยากทำผิดกฎหมาย เราอยากจะขายของ แต่เมื่อผิดกฎหมายเราก็หยุด

“หนุ่ม ศรราม” ไลฟ์สดชี้ ภรรยาผม ไม่ได้ทำผิดกฎหมาย !!! “หนุ่ม ศรราม” ไลฟ์สดชี้ ภรรยาผม ไม่ได้ทำผิดกฎหมาย !!! “หนุ่ม ศรราม” ไลฟ์สดชี้ ภรรยาผม ไม่ได้ทำผิดกฎหมาย !!! “หนุ่ม ศรราม” ไลฟ์สดชี้ ภรรยาผม ไม่ได้ทำผิดกฎหมาย !!!
“หนุ่ม ศรราม” ไลฟ์สดชี้ ภรรยาผม ไม่ได้ทำผิดกฎหมาย !!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]