วันของแพทเดย์!! นิยายรักค่าซักผ้า 2,500 หนุ่มแชร์ประสบการณ์เปย์เป็นแสนแขนไม่ได้จับ แถมหนีไปแต่งงาน

วันของแพทเดย์!! นิยายรักค่าซักผ้า 2,500 หนุ่มแชร์ประสบการณ์เปย์เป็นแสนแขนไม่ได้จับ แถมหนีไปแต่งงาน

เรื่องราวของหนุ่มคนหนึ่ง ที่มีนามว่า บี (นามสมมุติ) ที่คบหากับแฟนสาวที่ชื่อว่า แพท (นามสมมุติ) มาปีกว่า พ่อแม่รับรู้ แต่หารู้ไม่ว่า แฟนสาวได้ทิ้งเขาไปแต่งงานกับคนอื่น ถือว่ากำลังเป็นที่พูดถึงกันอย่างมากสำหรับโพสต์บนเฟซบุคของ Bee PT ที่ได้มีการโพสต์ในแนวแชร์ประสบการณ์ของตัวเอง ในเรื่องของการที่คอยดูแลแฟนสาวคนหนึ่ง แถมเวลาที่งอนง้อกัน ก็มักจะต้องโอนเงินหรือของมีค่าให้อยู่เสมอ

และถ้าหากไม่ได้เงินหรือสิ่งของมีค่า แฟนสาวคนดังกล่าวก็จะด่าตอบโต้อย่างหนัก และจนวันหนึ่งแฟนสาวคนดังกล่าว หนีไปแต่งงานใหม่ ทำให้เจ้าตัวตาสว่างขึ้นมา เราลองไปดูข้อความและรูปภาพการแชทระหว่างทั้งคู่กันดีกว่า

แชร์ประสบการณ์ชีวิตคับ !!! (ข้อมูลเบื้องต้น ผู้ชายคนใหม่ไม่รู้เห็นนะคับ) ผมคบกับผู้หญิงชื่อแพทมาปีกว่า ซึ่งผมไม่เคยรู้เลยว่าเขาคบซ้อนมาตลอดเวลาที่มีผม ตลอดเวลาที่คบมาพ่อแม่เขารับรู้มาตลอด แต่ช่วยกันปิดบัง จนวันที่เขาไปแต่งงานกัน ผมถึงรู้ความจริงทั้งหมดว่าตลอดเวลาที่ผ่านมาเขาเข้ามาเพราะหวังเงินผม ผมไม่เคยแตะเนื้อต้องตัวเขาเลย ตลอดเวลาที่คบกันผมเปนคนดูแลค่าใช้จ่ายของแพทเกือบทั้งหมด รวมถึงทุกครั้งที่แพทงอลผมแล้วเค้าจะต้องขอเงิน และหายไปอยู่กับอีกคน ทุกวันสำคัญเค้าจะหาเรื่องทะเลาะกับผมเพื่อไปเที่ยวกับอีกคน ทุกครั้ง ที่ผมไปง้อเค้า เค้าจะขอให้ผมซื้อทอง รองเท้า ของใช้แบรนด์เนมให้ตลอด ถ้าผมไม่ซื้อให้เค้าก็จะด่าผม พูดจาไม่รักษาน้ำใจ ใครจะว่าผมยอม ผมโง่ก็ได้ แต่ที่ผมยอมและทำทั้งหมดเพราะผมรัก แต่กลายเป็นความรักที่ผมมีให้เขา เขากลับมาทำแบบนี้ ดูการกระทำเค้าเอาแล้วกัน ผมอยากให้ทุกคนได้รู้ความร้ายของผู้หญิงคนนี้ ไม่อยากให้ตกเป็นเหยื่อของคนคนนี้อีก ผมหมดไปหลายแสนบาท ซึ่งผมไม่ได้อยากได้คืน แต่อยากแชรฺ์เพื่อใผ้ทุกคนรู้ จะได้ไม่ต้องโดนหลอกเหมือนผมอีก

ใครอยากรู้ความร้ายของเค้าอีก ซึ่งลงวันนี้ก็ไม่หมดคับ อินบอคมาถามได้เลย (ยังมีเรื่องรถมาสด้า3สีแดงที่ต้องให้มันเปนไปตามกระบวนการของกฏหมาย) แชร์ได้คับ

 

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]