“อัจฉริยะ” หลุดปากบอก “หนุ่ม ศรราม” หย่ากับเมียแล้ว?

ต้องบอกเลยคะว่าเป็นประเด็นดรามาไม่น้อยเลยทีเดียว หลังจาก “หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์” ไลฟ์สดชี้แจงกรณี “ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” ภรรยา ถูก “อัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์” พาผู้เสียหายเข้าแจ้งความ ร้องถูกภรรยาหนุ่มโกงเงินมัดจำ 9 แสนบาท หลังจากสั่งหน้ากากอนามัยจำนวน 2 แสนชิ้น

ต่อมาหนุ่มไลฟ์สดว่าไม่เป็นความจริง แต่เป็นเพราะฝ่ายตนติดต่อคู่กรณีไม่ได้ และขอให้มาเอาเงินคืนไป ยืนกรานครอบครัวไม่ทำสิ่งผิดกฎหมาย หลังจากไลฟ์สด หนุ่ม เผยว่า นายอัจฉริยะ รวมทั้งคู่กรณีได้ติดต่อเข้ามา และมีการเคลียร์กันด้วยดี โดยนัดคืนเงินในวันที่ 2 เม.ย. ขณะที่คู่กรณีจะถอนแจ้งความทั้งหมด ไม่ติดใจ

ซึ่งล่าสุด ก็เป็นประเด็นขึ้นมาอีกจนได้ หลังจาก “หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย” ได้รายงานในรายการข่าวใส่ไข่อ้างว่า นายอัจฉริยะ ได้พูดว่า หนุ่ม ศรราม หย่าเมียไปแล้ว แต่ถ้ามีการฟ้องร้องก็จะมีการไปสืบว่าร่วมกันกระทำหรือเปล่า ซึ่งคนในวงการก็ช็อกว่าหย่ากันแล้วเหรอ เรื่องนี้จึงกลายเป็นประเด็นกันขึ้นมา

“อัจฉริยะ” หลุดปากบอก “หนุ่ม ศรราม” หย่ากับเมียแล้ว? “อัจฉริยะ” หลุดปากบอก “หนุ่ม ศรราม” หย่ากับเมียแล้ว? “อัจฉริยะ” หลุดปากบอก “หนุ่ม ศรราม” หย่ากับเมียแล้ว? “อัจฉริยะ” หลุดปากบอก “หนุ่ม ศรราม” หย่ากับเมียแล้ว?
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]