“ติ๊ก เมียศรราม” ไม่จบง่ายๆ เตรียมฟ้อง ใครด่าเจอหมายศาลแน่!!

ต้องบอกเลยคะว่าเรื่องนี้จะไม่จบลงง่ายๆ เมื่อล่าสุดไอจีของ “ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” ภรรยาพระเอกหนุ่ม “ศรราม เทพพิทักษ์” ที่หลังจากเมื่อวานมาไลฟ์แจงที่มาที่ไปของหน้ากากอนามัย พร้อมเงินมัดจำที่หายไปจำนวนกว่า 9 แสนบาท ซึ่งก็ได้คำยืนยันว่ามีการนัดมอบคืนเงินให้กรณีคืนในวันที่ 2 เมย. ที่จะมาถึงนี้

แต่งานนี้ดูเหมือนเรื่องจะไม่จบ เมื่อไอจี mama_veeji ของ “ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” ได้โพสต์บทสนทนาที่คุยกับ “ทนายเจมส์ นิติธร แก้วโต” ถึงการฟ้องร้องกับบุคคลที่เข้ามาด่า พร้อมแคปชั่นว่าตัวเองได้แคปหลักฐานเอาไว้หมดแล้ว ส่วนในคอมเมนต์ที่เข้ามาเมนต์เจ้าตัวนั้น สาวติ๊กก็ตอกกลับไปทุกคอมเมนต์โดยยืนยันว่าคำว่ามึงกูไม่ใช่คำด่า ไม่ผิดกฎหมาย ทิ้งบอมบ์เอาไว้ว่า…

“รอรับหมายศาลได้เลยนะ” ส่วนความคืบหน้าจะเป็นยังไงต่อ ต้องติดตาม

“ติ๊ก เมียศรราม” ไม่จบง่ายๆ เตรียมฟ้อง ใครด่าเจอหมายศาลแน่!! “ติ๊ก เมียศรราม” ไม่จบง่ายๆ เตรียมฟ้อง ใครด่าเจอหมายศาลแน่!! “ติ๊ก เมียศรราม” ไม่จบง่ายๆ เตรียมฟ้อง ใครด่าเจอหมายศาลแน่!! “ติ๊ก เมียศรราม” ไม่จบง่ายๆ เตรียมฟ้อง ใครด่าเจอหมายศาลแน่!!
“ติ๊ก เมียศรราม” ไม่จบง่ายๆ เตรียมฟ้อง ใครด่าเจอหมายศาลแน่!! “ติ๊ก เมียศรราม” ไม่จบง่ายๆ เตรียมฟ้อง ใครด่าเจอหมายศาลแน่!! “ติ๊ก เมียศรราม” ไม่จบง่ายๆ เตรียมฟ้อง ใครด่าเจอหมายศาลแน่!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]