“กิ๊ก มยุริญ” เปิดใจเรื่องความรัก เคยแอบชอบผู้ชายในวงการคนนี้เพียงคนเดียว

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

กิ๊ก มยุริญ” เปิดใจเรื่องความรัก เคยแอบชอบผู้ชายในวงการคนนี้เพียงคนเดียว

เชื่อว่าหลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากันดีสำหรับ “กิ๊ก มยุริญ ผ่องผุดพันธ์” โดยเธอเริ่มจากบทร้ายในระยะแรก แล้วหลังจากนั้นก็ได้รับเป็นเพื่อนนางเอก แต่ก็ยังคงสลับไปมาร้ายสลับกับดี แต่ผลงานที่ทำให้ กิ๊ก มยุริญ นั้นเป็นที่จดจำก็คือละครซิทคอมอย่าง เป็นต่อ ซึ่งเชื่อว่าหากใครที่ได้ดูจะต้องจำเธอได้อย่างแน่นอน

และเป็นที่ทราบกันดีว่า “กิ๊ก มยุริญ” นั้นเป็นบุคคลที่มองเห็นความสำคัญของพระพุทธศาสนาอย่างถ่องแท้ เธอจึงได้ตัดสินใจโกนหัวบวช ที่ประเทศพม่า เป็นระยะเวลา 7 เดือน จากนั้นเธอก็ได้สึกออกมาและกลับมารับงานแสดงต่อ แม้ตนจะยังไม่บรรลุตามเป้าประสงค์ แต่ระยะเวลาที่ผ่านมาทำให้ตนได้เรียนรู้ถึงหลักธรรมคำสอนของพระพุทธองค์อย่างมากมาย

ล่าสุด เธอก็ได้ออกมาเปิดใจถึงผู้ชายในสเปกที่ตนแอบชื่นชอบและปลื้มมานานแสนนาน หลังจากที่โดนเพื่อนสนิทอย่างธงธง มกจ๊ก”  ออกมาแฉแบบหมดเปลือก จนต้องออกมายอมรับว่า ชอบและปลื้มหนุ่มคนนี้มานานแล้ว แถมผู้ชายคนนี้เพิ่งจะสละโสดไปหมาดๆ เอง

“กิ๊ก มยุริญ” นั้นแอบปลื้มผู้ชายคนหนึ่ง ซึ่งเขาเป็นนักร้องนักแสดงที่หล่อมาก ซึ่งชายคนนั้นก็คือ “โดม ปกรณ์ ลัม” ซึ่งเป็นการปลื้มที่อยากได้มาครอบครองไม่ใช่เพียงการปลื้มดาราทั่วไปเท่านั้น ทำเอาทางด้าน “กิ๊ก มยุริญ” นั้นออกอาการอายกันเลยทีเดียว

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]