เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

กลายเป็นประเด็นดราม่าที่มีแต่คนอยากรู้ หลังจากเพจ ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้ออกมาโพสต์ข้อความว่าชมรมเตรียมนำผู้เสียหาย เข้าแจ้งความดำเนินคดี เมียพระเอกหนังชื่อดังอักษรย่อ ศ.ที่มีข่าวฉาวล่าสุดทางธนาคาร ในข้อหาฉ้อโกงที่หลอกลวง ขายหน้ากากอนามัย

โดยมีข้อความดังนี้ “ชมรมเตรียมนำผู้เสียหาย เข้าแจ้งความดำเนินคดี เมียพระเอกหนังชื่อดังอักษรย่อ ศ.ที่มีข่าวฉาวล่าสุดทางธนาคาร ในข้อหาฉ้อโกงที่หลอกลวง ขายหน้ากากอนามัยอ้างสามารถนำเข้ามาได้จากต่างประเทศ ทำให้เหยื่อหมอและพยาบาลสูญเงิน เกือบล้านบาท ติดตามคดีนี้ชมรมจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด ยิ่งเป็นเมียดาราและหลอกลวงแบบนี้จัดให้แบบหนักๆ ครั้งที่แล้วแบงค์ไม่เอาเรื่อง แต่มาถึงมือชมรม จัดหนักจัดเต็ม”

 

โดยล่าสุด (30 มี.ค.) ศรราม เทพพิทักษ์ ได้ออกมารับหน้าแทนภรรยา ติ๊ก กนิษฐรินทร์ หรือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ไลฟ์สดชี้แจงถึงเรื่องดังกล่าวแล้ว ซึ่งสีหน้าศรรามก็ไม่ได้มีความกังวลแต่อย่างใด พร้อมกับโชว์จดหมายจากสำนักงานทนายกล้าหาญ เรื่อง บอกเลิกสัญญาซื้อขาย และขอให้คืนเงินค่าสินค้า ซึ่งศรรามบอกว่าอยากให้คู่กรณีติดต่อมารับเงิน 900,000 บาทคืน

 

 

หลังจากที่ศรรามบอกว่าเคยติดต่อไม่ได้ และไม่ได้จะโกง แต่เพราะไม่อยากทำผิดกฎหมาย เพราะการควบคุมการขายหน้ากากอนามัย และขณะที่ศรรามไลฟ์อยู่นั้น ก็มีแต่แฟนๆ เข้ามาถามหาตัวของติ๊ก ว่าทำไมไม่ออกมาหน้ากล้องด้วย ทำไมถึงปล่อยให้ศรรามพูดคนเดียว ซึ่งตัวติ๊กนั้น ไม่ได้ไปไหน และอยู่ใกล้ๆ กับที่ศรรามนั่งไลฟ์อยู่

 

และไม่นาน ติ๊กก็ได้เข้ามาคอมเมนต์เดือดหลายคอมเมนต์ ตอบโต้แฟนๆ แบบดุเดือด ถึงขั้นขึ้น -ึง-ู เช่น -ูว่าพวก-ึงที่ด่าพวก-ู -ึงควรหัด คิดถึงความจริง พวก-ึง ตลก”,คนแจ้งความก่อน ไม่ได้ถูกต้อง และชนะเสมอ คลิปเสีย,รอนิด เดี๋ยวก็รู้ คิดว่ามีคลิปเสียงคนเดียวหรือ????? และจากคอมเมนต์เดือดหลายข้อความ ในความเห็นชาวเน็ตที่บอกว่าติ๊กไม่น่าเข้ามาคอมเมนต์แบบนี้เลย

 

 

แต่เรื่องก็ไม่จบ เมื่อคนเข้าไปคอมเมนต์ต่อว่า สาวติ๊กไม่หยุด งานนี้ภรรยาสุดที่รักของ หนุ่ม ศรราม ไม่ขอทน ลุกขึ้นมาโพสต์ ข้อความที่คุยกับทนายความ โดยมีเนื้อหาว่า ติ๊ก : พี่เจมส์คนที่เข้ามาด่านู๋ นู๋สามารถฟ้องได้ไหม ทนาย : ได้ดิ ทนาย : ถ้ารู้ตัวนะ ติ๊ก: ขอบคุณนะคะพี่ ทนาย : ชื่อนามสกุล ig หรือ เฟซบุ๊ค เก็บข้อมูลไว้  ติ๊ก จ่อฟ้องนะ พร้อมเขียนแคปชั่นว่า ขอบคุณ ทนายเจมส์ พี่ชายที่น่ารัก ติ๊กแคปคอมเม้นตัวจี๊ดไว้แล้วค่ะ ฝากพี่ด้วยนะคะ รบกวนพี่ด้วยนะคะ ติ๊ก อุ้ย..

 

 

งานนี้ชาวเน็ตเข้ามาเมนต์แสดงความคิดเห็นว่า ปีนข้ามตึกสิบชั้นแม่ก็ทำมาแล้ว ไม่ยุนะ แต่เอาเลยแม่ บางคนนี่กระแดะกับคำว่ามึงกูเสือกแต่ พิมพ์อิดอกเหมือนเกิดมาพูดได้คำแรก555555 ว่าคนอื่นส่อสันดานแต่ตัวเองนี่ยิ่งกว่าใต้ถุน,  ฟ้องเก่ง #ด่ายายเม้าส์แถวบ้าน , สงสารเฮียศรราม จากเพชรกลายเป็นหินจมดินไปเลยเฮีย, แล้วที่แม่ไปด่า เค้า. แบบนี้ฟ้องแม่กลับได้ป่าวค่ะ. ถามเฉยๆๆ. ที่จริง. น่าจะจบได้แล้วนาะแม่นะ. สงสารพี่หนุ่มเค้า.  ซึ่งใครที่เป็นเมนต์ในแง่ลบ ภรรยาสุดที่รักของหนุ่ม ก็เข้ามาตอบทุกคอมเมนต์ ส่วนจะดุเดือดขนาดไหน ต้องเข้าไปเอง

 

 

 

ดูคลิป