รู้เหตุผลรักต้องหย่า “หนุ่ม-ติ๊ก” บอกเลยมีอึ้งแน่!?

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

กลายเป็นกระแส ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ สนั่นเมือง เรียกได้ว่ากำลังเป็นกระแสร้อนแรงอยู่ในโลกออนไลน์เลยก็ว่าได้สำหรับกรณีข่าวของภรรยา หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ อย่าง ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ที่โดนแจ้งจับฐานฉ้อโกงกรณีหลอกขายหน้ากากอนามัย

ซึ่งก่อนหน้านี้ทางด้านผู้เสียหายได้เดินทางเข้าแจ้งความพร้อมทนาย อัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.หัวหมาก หลัง ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ หลอกขายหน้ากากอนามัยรวมเป็นเงินทั้งสิ้น 9 แสนบาท แต่เมื่อถึงเวลานัดรับสินค้ากลับไม่ได้สินค้าเลยสักชิ้น อีกทั้งยังไม่สามารถติดต่อได้

ภายหลังทางด้าน หนุ่ม ศรราม ก็ได้ออกมาชี้แจงถึงประเด็นดังกล่าวว่าเป็นการเข้าใจผิดและไม่คิดว่าจะโกงแต่อย่างใดเพราะตนและเมียไม่ใช่คนแบบนั้น แต่ที่ทำให้ไม่สามารถหาหน้ากากอนามัยมาได้เนื่องจากตอนสั่งยังไม่มีการควบคุมการขายแต่อย่างใด แต่หลังจากที่สั่งได้ไม่นานทางรัฐบาลก็ประกาศสั่งให้หน้ากากอนามัยเป็นสินค้าที่ถูกควบคุม จึงตัดสินใจไม่ขายสินค้า เพราะตนไม่อยากทำผิดกฏหมาย

ต่อมาทางด้านทนายได้ออกมาชี้แจงว่า ทั้ง 2 ฝ่าย ได้ตกลงคืนเงินกันได้แล้ว และจะรับเงินคืนจำนวน 9 แสนบาท ในวันที่ 2 เมษายน 2563 และเมื่อได้รับเงินทางผู้เสียหายก็ไม่ติดใจอะไรและจะถอนแจ้งความทันที

ล่าสุดก็มีข่าวลือออกมาหนาหูว่าทางด้านพิธีกร หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย ได้บอกว่า ทนายอัจฉริยะ ได้พูดในทำนองเหมือนหนุ่ม ศรราม แยกทางกับภรรยา ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ แล้ว อีกทั้งยังได้เปลี่ยนนามสกุลกันแล้วด้วย

ต่อมาได้มีชาวเน็ตออกมาวิเคราะห์ออกมาถึงเรื่องราวดังกล่าวว่าความจริงทั้งคู่อาจจะหย่ากันเพื่อผลประโยชน์ทางธุรกิจ เพราะหากว่าอีกฝ่ายโดนฟ้องหรือยึดทรัพย์สินอีกฝ่ายก็จะไม่โดนไปด้วย

ล่าสุดถึงเรื่องหย่ายังไม่ปรากฎชัด แต่ความหวาน หนุ่ม-ติ๊ก ก็ยังเหมือนเดิม ไลฟ์ชีวิตมีความสุขให้แฟนคลับได้มึนกันต่อว่า ตกลงแล้ว หย่าเพราะธุรกิจจริงมั้ย

รู้เหตุผลรักต้องหย่า “หนุ่ม-ติ๊ก” บอกเลยมีอึ้งแน่!? รู้เหตุผลรักต้องหย่า “หนุ่ม-ติ๊ก” บอกเลยมีอึ้งแน่!?
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]