เบนซ์ เรซซิ่ง โดนแฉกลับ สาเหตุที่ไม่สนใจแพท เที่ยวกับสาวใหม่

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เป็นประเด็นที่ทำให้ทุกคนจับตามองอีกครั้ง หลังจาก เบนซ์ เรซซิ่ง หรือ เบนซ์-อัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช อดีตสามีของนักแสดงสาว แพท-ณปภา ตันตระกูล ได้นำข้อความที่สาวแพทเคยให้สัมภาษณ์ครั้งที่เปิดใจถึงรักครั้งใหม่ และมีข้อความบางตอนที่พูดถึงรักเก่าไว้ว่า “ในวันปีใหม่เคยรอให้ใครคนหนึ่งทักมา แพทบอกแพทมูฟออนเป็นวงกลม ก็ยังวนอยู่ที่เดิม เขาก็ไม่ได้ทักมา มันก็เลยกลายเป็นจุดที่เราจะต้องมูฟออนจริงๆ” มาโพสต์ลงในอินสตาแกรม พร้อกับแชทไลน์ในวันปีใหม่ที่ตนได้คุยกับอดีตภรรยา มาโพสต์ลงในอินสตาแกรมเหมือนเป็นการยืนยันว่าเรื่องราวไม่ได้เป็นไปตามที่แพทให้สัมภาษณ์ กลายเป็นที่วิพากษณ์วิจารณ์กันมากมาย

ล่าสุดสาว แพท ณปภา ได้โพสต์ ข้อความลงในอินสตาแกรมของตัวเองเป็นข้อความว่า “จากสิ่งที่เขาโพสต์มาทั้งหมด มันทำให้แพทเห็นอะไรมากมายในตัวเขา เห็นความคิดของเขา เห็นการกระทำของเขา เห็นชัดขึ้นกว่าเดิม แล้วกลับมานั่งคิดว่า ขอบคุณที่วันนั้นแพทตัดสินใจ จบทุกอย่างแพทเลือกถูกแล้วจริงๆ แพทขอบคุณทุกกำลังใจที่ให้เรา 2 คนมาโดยตลอด ขอบคุณที่เอ็นดูเรซซิ่ง ขอบคุณที่อยู่ข้างๆ เรา 3 คน แต่วันนี้ทุกอย่างมันจบลงแล้ว”

แพท-เบนซ์ โพสต์เหมือนมีดราม่า หนังคนละม้วน

หลังจากนั้นเพื่อนร่วมวงการเดียวกันก็เข้ามาให้กำลังใจแพทอย่างมากมาย  และในเวลาต่อมาด้าน เบนซ์เรสซิ่งก็ได้โพสต์ว่า….

ข้าพเจ้าทราบมาเป็นอย่างดี ก่อนที่ข้าพเจ้าจะกระทำการโพสในเรื่องดังกล่าว ว่าเรื่องราวมันจะต้องถูกบิดเบือนไปในทิศทางทำนองที่ว่า “ทำไมไม่ทักไปกินข้าว หรือ ทำไมไม่ทักไปเคาท์ดาวน์ หรือทำไมไม่ทักไปขอคืน” ไม่งั้นผมคงไม่เลือกที่จะเก็บเงียบมานานถึง 3 เดือน..

เจตนารมณ์ที่ข้าพเจ้าต้องการจะสื่อให้ได้ทราบโดยทั่วกันนั้นคือ ผู้ใดที่มีสื่ออยู่ในมือควรมีจรรยาบรรณและควรพูดในสิ่งที่เป็นความจริง โดยมิให้ส่งผลกระทบต่อบุคคลอื่น ในส่วนของข้าพเจ้านั้น ข้าพเจ้าเลือกที่จะอยู่เงียบและโดนสังคมด่าทออย่างรุนแรงมาโดนตลอด ข้าพเจ้าไม่ต้องการที่สร้างสถานการณ์ใดๆ ข้าพเจ้าแค่คนธรรมดาตัวเล็กๆ คนนึงไม่มีปากมีเสียง ไม่มีสื่อ เพียงแค่ต้องการแสดงข้อเท็จจริงถึงเรื่องดังกล่าวที่เกิดขึ้นว่ามันมิได้เป็นไปตามที่ได้ให้สัมภาษณ์เอาไว้ หากแต่ในสิ่งที่ท่านล้วนพูดออกมานั้น เมื่อท่านได้พูดจบลงไปแล้วท่านอาจมิได้คิดอะไร แต่หารู้ไม่ว่าสิ่งที่ท่านพูดออกไปนั้น มันส่งผลกระทบมาที่ทางข้าพเจ้าโดยตรงทั้งสิ้น

ดังนั้นหากคุณยังมีจรรยาบรรณ และสามัญสำนึก ได้โปรดชี้แจงให้ข้าพเจ้าได้ทราบถึงบทสัมภาษณ์ดังกล่าว ว่าสิ่งที่ท่านได้ให้สัมภาษณ์ออกไปนั้นถูกต้องหรือไม่และมีข้อเท็จจริงอย่างไร

ล่าสุดทำเอาเดือดกันอย่างมากเมื่อได้มีเฟสบุ๊กอวตารได้ออกมาแฉรูปภาพของ หนุ่มเบนซ์ และสาวสวยปริศนา ซึ่งงานนี้ก็ทำเอาบรรดาขาเผือกต่อมกระตุกกันยกใหญ่ว่าสาวสวยคนดังกล่าวนั้นเป็นอะไรกับ หนุ่มเบนซ์ กันแน่เพราะทั้งคู่ดูใกล้ชิดสนิทสนมกัน

เบนซ์ เรซซิ่ง โดนแฉกลับ สาเหตุที่ไม่สนใจแพท เที่ยวกับสาวใหม่ เบนซ์ เรซซิ่ง โดนแฉกลับ สาเหตุที่ไม่สนใจแพท เที่ยวกับสาวใหม่ เบนซ์ เรซซิ่ง โดนแฉกลับ สาเหตุที่ไม่สนใจแพท เที่ยวกับสาวใหม่
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]