เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

สุดสลด!! หนุ่มฆ่าแฟนหมอสาวดับ แค้นคิดว่าเอาโควิด-19 มาติด

เมื่อวันที่ 2 เม.. เดลีสตาร์ของอังกฤษ รายงานว่า เกิดเหตุสลดในประเทศอิตาลี บุรุษพยาบาลฆ่าหมอที่เป็นแฟนสาว เสียชีวิต อ้างว่าตนเองติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 หรือ โควิด-19 จากแฟนสาวผู้เสียชีวิต

รายงานระบุว่า นายอันโตนิโอ เด ปาเซ บุรุษพยาบาล อายุ 28 ปี ทำงานอยู่ที่โรงพยาบาลในเมืองเมสซีนา แคว้นซิซีลี ทางตอนใต้ของประเทศอิตาลี โทรแจ้งตำรวจให้มาจับตนเองหลังก่อเหตุฆาตกรรมแฟนสาว ..ลอเรนา กวารันตา แพทย์หญิง อายุ 27 ปี ที่ทำงานอยู่ที่เดียวกัน เสียชีวิต ในอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง เมื่อตำรวจไปถึงที่เกิดเหตุ พบว่า ..ลอเรนา เสียชีวิตแล้ว ส่วนนายเด ปาเซ ปาดข้อมือตนเองได้รับบาดเจ็บ อย่างไรก็ตาม แพทย์สามารถช่วยชีวิตนายเด ปาเซ ไว้ได้

จากนั้น ตำรวจได้นำตัวคนร้ายส่งอัยการ ซึ่งนายเด ปาเซ ได้ให้การรับสารภาพว่า ที่ตนเองก่อเหตุฆ่าแฟนสาวของตัวเอง เพราะเธอทำให้ตนติดโคโรนาไวรัส

เดลีสตาร์รายงานอ้างอิงตำรวจนายหนึ่ง เปิดเผยว่า ผู้ตายทำงานเป็นแพทย์ที่ทำงานหนักเพื่อช่วยชีวิตผู้อื่น เรื่องนี้เป็นเรื่องที่น่าเศร้าอย่างยิ่ง

อย่างไรก็ตาม เดอะซัน รายงานว่า หลังเกิดเหตุได้มีการตรวจหาเชื้อโคโรนาไวรัส ในตัวนายเด ปาเซ และร่างของ ..กวารันตา แล้ว แต่ไม่พบเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 แต่อย่างใด