ดราม่าเดือด!! “เจ้ไก่” โดนถล่มเละ เจ้าตัวฉะกลับแร๊ง!!

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

หลังช่อง 3 ออกมาคอนเฟิร์มแล้วว่าละครดังอย่าง ดังดวงหฤทัย ที่ได้ผู้จัดอลังการดาวล้านดวง ไก่-วรายุฑ มิลินทจินดา หยิบมาปัดฝุ่อีกครั้งได้วางตัวพระเอกหล่ออมตะ ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี รับบท เจ้าหลวงรังสิมันต์ มาประกบคู่กับนางเอกสาว คิมเบอร์ลี่ ในบท เจ้าฟ้าหญิงทรรศิกา เป็นครั้งแรกนั้นก็ทำเอาแฟนคลับกรี๊ดกร๊าดกันยกใหญ่ แต่ก็มีบางกระแสที่ออกมาแสดงความเห็นว่าไม่เหมาะฝ่ายชายดูแก่เกินไปจนกลายเป็นดราม่าขนาดย่อม ๆ

ล่าสุด ละครเรื่อง นี้โดนถล่มเรื่อง CG อีกแล้ว แถม เป็นภาพหลุดที่ออกอากาศทีเดียว เลยมีแฟนคลับเข้ามาคอมเม้นเดือดกันทีเดียว

ซึ่งเรื่องนี้ ไก่-วรายุฑ ในฐานะผู้จัด ได้ออกมาชี้แจ้งว่า..วันนี้ก็โดนด่าอีกแล้วเรื่อง บลูสกรีน ขอชี้แจงนิดนึงว่า ออกอากาศที่ช่อง 3 ตามเวลาออกอากาศ ก็ปกติ ไก่ก็ลองสอบถามดูคือผลที่ ออกมาคนเอาไปลงยูทูปและเวปอื่นเอาไปลงก่อนที่จะทำสมบูรณ์คนที่ดูตามเวปก็เลยดูแบบไม่สมบูรณ์ในฉากนั้น มันเป็นความผิดของไก่เหรอคะ ซวยจริง cgก็เหมือนกัน จ้างทำ 4 เจ้าเลือกเจ้าที่ทุกคนในทีมงานเห็นว่าเก่งเพราะทำเรื่องอื่นมาเยอะ แต่มาทำให้ได่ เค้าทำได้อย่างที่เห็นเสียเงินเท่ากันแต่ได้เห็นอย่างนี้ ได่ก็โดนด่าอีกคงเลิกทำละครดีไหมจะได้สบายใจไม่โดนด่า งานใคร ใครก็รัก อยากให้ออกมาดี เราทำเองไม่ได้ทุกอย่าง จบแต่ไม่จบ

ดราม่าเดือด!! “เจ้ไก่” โดนถล่มเละ เจ้าตัวฉะกลับแร๊ง!! ดราม่าเดือด!! “เจ้ไก่” โดนถล่มเละ เจ้าตัวฉะกลับแร๊ง!! ดราม่าเดือด!! “เจ้ไก่” โดนถล่มเละ เจ้าตัวฉะกลับแร๊ง!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]