เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

ร้อนระอุกันไปเลยทั้งอาทิตย์ เมื่อมีคนเข้ามาเมนต์ในเชิงลบขณะที่ “หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์” กำลังไลฟ์อย่างอารมณ์ดีพร้อมเปิดเพลงคลอไปกับลูกสาวสุดน่ารัก “น้องวีจิ” แต่ดันมีคนเข้าคอมเมนต์ในแง่ลบประมาณว่า “ไปรับยาก่อนไหม, กี่กระป๋องแล้ว” ทำเราพระเอกหนุ่มถึงกับอารมณ์เสีย ชี้แจงว่า “ก็ไม่เคยเจอภาวะแบบนี้ อายุมาจะ 43 ไม่เคยรู้จักกับโลกออนไลน์เพราะตื่นเช้ามาตี 5 ก็ไปถ่ายละครและกลับบ้านมาถึงตี 1 ตี 2 ก็ออกไปทำงานหาเงินมาดูแลครอบครัว พอมาเจอเมนต์แบบนี้ก็งงมากเลย

 

เราก็ทำตามนโยบายภาครัฐให้อยู่บ้าน คือเรามาพูดคุยเรื่องราวน่ารัก เขามาทำอะไรแบบนี้กับเพจเรา” ซึ่งบางคอมเมนต์ก็เข้ามาถามต่อว่าพระเอกหนุ่มติดนิสัยไลฟ์ด่าแล้วเหรอ? ด้านศรรามก็ตอบกลับทันควันว่า “พี่อาจจะติดนิสัยน้องก็ได้เนอะ คือผมไม่ได้ไลฟ์ด่าใคร แต่คนอื่นเขาเข้ามาด่าผม อยากเจอเขาเหมือนกัน เรามาดี แต่เขามาร้ายกับเรา ก็ไม่รู้ว่าเขาต้องการอะไร หรือว่าอยากบวกเหรอ

 

เราแค่มาไลฟ์ฟังเพลง ร้องเพลง ไม่เข้าใจเลย ไม่สนุกละ” ด้านภรรยาสาว “ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” ที่นั่งอ่านคอมเมนต์อยู่ข้างๆ ก็เดินมาให้กำลังใจสามี พร้อมขอบคุณทุกกำลังใจและอยากจะชี้แจงว่าบางคอมเมนต์ก็แรงเกินไป บางทีถ้าแรงมากไปก็อาจจะต้องใช้ พ.ร.บ. คอมพิวเตอร์จัดการตามกฎหมายของบ้านเมือง “หนูก็ไม่เคยเจอที่เข้ามาด่าอะไรแรงแบบนี้ แต่เราก็ต้องปล่อยผ่านไป อย่าไปอ่านคอมเมนต์อะไรพวกนั้น

 

แล้วจะถามว่ากี่ป๋อง คือเราจะดื่มหรือไม่ดื่ม มันก็เรื่องของเรา เราโตแล้ว เรามีสิทธิ์ที่จะทำอะไรก็ได้ และประเด็นคือเราไม่ได้ดื่มอะไร แต่จะแซวอะไรแบบนี้ไม่ได้ หรือมาแซวว่าไปรับยายัง อันนี้ก็แรงไป ถึงได้บอกกับพี่ว่าบางคอมเมนต์ที่เราต้องแจ้ง พ.ร.บ. คอมพิวเตอร์ บางทีมันก็แรงเกินไป ด่าถึงพ่อถึงลูกถึงครอบครัว มันแรงเกินไป แบบนี้เราสมควรที่ต้องแจ้ง

 

แต่เราไม่สนใจคอมเมนต์ที่มาด่า แต่เราขอบคุณทุกกำลังใจที่เข้ามาให้เรา และเรายืนยันว่าหลายๆ วันที่ผ่านมาเราไม่ได้เครียดขนาดนั้น แต่บางคอมเมนต์มันขัดบรรยากาศเกินไป และติ๊กเข้าใจในเรื่องของการไลฟ์ เพราะเมื่อก่อนเราเป็นคนชอบไลฟ์ พี่หนุ่มเองเขาก็มีแฟนคลับของเขาเยอะ และทุกคอมเมนต์ที่เมนต์เข้ามา ก็บอกให้พี่หนุ่มกดหัวใจให้ด้วย เพื่อเป็นการขอบคุณว่าเราได้อ่าน และการที่คุณคอมเมนต์ใครก็ได้คุณก็เป็นคนสาธารณะเหมือนกัน

 

เราก็เป็นคนสาธารณะเหมือนกัน เราก็มีสิทธิ์ที่ชี้แจงกลับไป อะไรที่มันแรงเกินไป บ้านเรามีกฎหมายเหมือนกันนะ แต่ถ้าเจตนาด่า ตั้งป้อมมาด่า แต่สุดท้ายบอกล้อเล่นอันนี้ไม่เป็นไร” พระเอกหนุ่มก็ยังฝากให้แฟนๆ ช่วยกันเข้าไปเตือนเจ้าของเมนต์นั้นด้วยว่า “ฝากแฟนๆ ทุกคนนะครับ เดี๋ยวผมจะบล็อกเขา และถ้าเขาเอ่ยชื่อหรือทำอะไรมากมาย ผมก็จะส่งจดหมายไปก่อน และฝากแฟนๆ ทุกคนให้ช่วยกันเข้าไปเตือนในเพจเขาหน่อย ผมจะแคร์คนที่เขารักผมเท่านั้น”

 

ก่อนจะกลับเขาสู่บรรยากาศการร้องเพลงตามขอแฟนๆ ที่เมนต์เข้ามา พระเอกหนุ่มได้ทิ้งท้ายไว้ว้า “ถ้าไม่อยากดูก็ไม่ต้องดู ถ้าไม่ชอบไม่ต้องมาดู ไปดูอย่างอื่น” ส่วนในกระป๋องที่หลายคนสงสัยว่ามันคืออะไร ในบางช่วงบางตอนของการไลฟ์ พระเอกหนุ่มได้บอกผู้ช่วยว่าให้เอาแก้วที่กระดกเป็นประจำไปเติม ก็คือ “กาแฟโบราณ” นั่นเอง ชมคลิป