เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เบนซ์ – อัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ เบนซ์ เรซซิ่ง ได้เผยแชทไลน์ที่คุยกับอดีตภรรยา แพท – ณปภา ตันตระกูล ว่าได้ทักแชทช่วงปีใหม่ไปหาฝ่ายหญิง ที่ดูจะสวนทางกลับคำสัมภาษณ์ที่ แพท เคยบอกว่ารอคนทักมา แต่ไม่ทัก จนเกิดดราม่าสนั่นโซเชียล

ซึ่งช่วงเช้าวันที่ (2 เม.ย.63) แพท ได้ออกมาเปิดใจเรื่องที่เกิดขึ้น และได้บล็อคการติดต่อทุกช่องทางของอดีตสามี และพูดชัดว่าทุกอย่างจบแล้ว ล่าสุด เบนซ์ ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว โดยเผยว่าจะเป็นการแถลงครั้งสุดท้าย ใจความว่า

“แถลงครั้งสุดท้าย สืบเนื่องจากประเด็นข้อพิพาทดังกล่าว ซึ่งเป็นเหตุที่ทำให้ตัวกระผมนั้นตัดสินใจออกมาพูดเพียงแค่ต้องการแสดงเจตนาให้ทราบถึงความถูกต้อง ซึ่งในบางครั้งข้อเท็จจริงดังกล่าวเหล่านั้นได้ถูกบิดเบือน และคลาดเคลื่อนให้ผิดไปจากความเป็นจริง

ทั้งนี้กระผมมิได้มีเจตนาอื่นใดแอบแฝง และขอน้อมรับถึงผลการกระทบที่ตามมาทั้งสิ้น ดังนั้นหากการที่ตัวกระผมออกมาพูดความจริงและทวงถามถึงความถูกต้อง ซึ่งส่งผลให้ใครหลายๆคนเกิดความไม่พอใจนั้น กระผมขอกราบประทานอภัย และขอยุติเรื่องราวแต่เพียงเท่านี้ ด้วยความเคารพ”

เก็บหลักฐานไว้หมดแล้ว สาวปริศนา อ้างแค่เพื่อน เบนซ์ เรซซิ่ง  ดราม่าแรงๆ คาวๆ สนั่นโลกบันเทิง เบนซ์ เรซซิ่ง อัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช อดีตสามีของ แพท ณปภา ดาราดัง พิธีกรดังรายการฮอต แชร์ข่าวสาวสตรอง ทางไทยรัฐทีวี Thairath TV

โดยเช้านี้แพทเปิดใจเกือบหมด แบบน้ำตาแตกคารายการไปแล้ว ทำเอาหลายคนเห็นใจอย่างยิ่ง ต่างแห่เมนต์ให้กำลังใจเยอะ และแน่นอนว่าสาวใสซ่อนเซ็กซี่ ที่คาดว่าจะเป็นแฟนใหม่เบนซ์ ก็โดนถล่มเละตามคาด

สาวปริศนา ที่หลายคนคาดว่า น่าจะเป็นแฟนใหม่ เบนซ์ ได้โพสต์ผ่านช่องทางส่วนตัว ค่อนข้างแรงกึ่งขู่ไว้ว่า “ตอนนี้ใคร add มาก็ขอบคุณนะคะ แต่ยังไม่รู้ใครหวังดีหรือไม่ ส่วนข้อความที่ไม่จริง และทำให้เสียหาย เพื่อนเก็บหลักฐานไว้ให้หมดแล้วค่ะ

“ตอนนี้มีคนพยามสร้างผู้ให้หลอก รวมถึง IG เพื่อป่วน ขอชี้แจงประเด็นที่เกิดขึ้น เรากับทางคุณเบนซ์เป็นเพื่อนกัน ขอให้ทางนั้นช่วยโปรโมทร้าน แคปชั่นเป็นส่วนของการขาย และทางคุณแพท เป็นดาราที่เราชอบอยู่แล้ว ไม่มีประเด็นอะไรกันเลยค่ะ รบกวนอย่าจับมาโยงกัน”

ชาวเผือกทั่วไทย รอๆ กันหน่อย คาดว่าเบนซ์ จะออกมาเปิดตัวเปิดใจชัดๆ หรือไม่กับสาวคนใหม่ ต้องรอลุ้นระทึกต่อไป.

เบนซ์ เรซซิ่ง ตอบกลับคนใกล้ตัว แพท ณปภา มีข้อมูลอีกเยอะตนไม่มีอะไรจะเสีย หลังจากที่หนุ่ม เบนซ์ เรซซิ่ง หรือ อัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช ได้ออกมาโพสต์ข้อความ และแคปรูปบทสนทนาในไลน์ของตน กับ แพท ณปภา ในวันสิ้นปีบนเฟซบุ๊กส่วนตัว และโพสต์ข้อความต่อในทำนองที่ว่า สิ่งที่หนุ่มเบนซ์โพสต์นั้นถูกบิดเบือน และตนยอมที่จะเงียบและโดนต่อว่าอย่างรุนแรงมาโดยตลอด ไม่ได้ติดจะสร้างสถานการณ์ เพียงแค่อยากแสดงข้อเท็จว่าไม่ได้เป็นไปอย่างที่ได้ให้สัมภาษณ์เอาไว้

หลังจากที่หนุ่มเบนซ์ เรซซิ่ง ได้โพสต์ข้อความดังกล่าวไป น๊าฟ หลานสาวของ แพท ณปภา ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า “เรซอ่านหนังสือออก คงเสียใจแย่เลย” งานนี้หนุ่มเบนซ์ก็ได้ตอบกลับไปว่า “ถ้าจะเอาแบบนี้ก็ได้นะ ยังมีอีกเยอะ ผมไม่มีอะไรจะเสียอยู่แล้ว”

และในโพสต์ก่อนหน้านี้ เจน ผู้จัดการส่วนตัวของสาวแพท ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า “วันเคาท์ดาวอะเนอะ เรารู้ แพทคิดว่าแทนที่จะอยู่กับเมียกับลูกอะนะ แต่ทำไมเลือกไปอยู่กับเพื่อน วันสิ้นปีแพทมันเหงามากเลยนะ รู้ป่าว” และหนุ่มเบนซ์ก็ได้มาตอบคอมเมนต์ว่า “ในภาพนั้นผมอยู่กับครอบครัว นั่นคือห้องกินข้าวที่บ้าน และแม่กำลังทำอาหารเลี้ยงลูกน้องทั้งหมด”

ผู้จัดการส่วนตัวของสาว แพท ปณปภา ก็ได้คอมเมนต์ต่อว่า “เอาน่า ก็น่าจะชวนแพทไปด้วยนี่นา เราจำได้ คืนเคาวท์ดาว แพทเรซอยู่กันสองคนบนห้อง เหงามากแน่” และ เบนซ์ เรซซิ่ง ก็ได้มาคอมเมนต์ต่ออีกว่า “เจนล้วนรู้เรื่องราวที่ผ่านมาทั้งสิ้น ว่าเพราะเหตุอันใดมันถึงเลยเถิดมาขนาดนี้ หาแต่เพียงเลือกจะเงียบมาโดยตลอด”