แพท ณปภา เอาคืนอดีตสามี เบนซ์ เรซซิ่ง ไลฟ์สดอยู่กับแฟนหนุ่มรุ่นน้อง

เรียกได้ว่าทำเอาร้อนแรงไปทั่วโลกออนไลน์สำหรับกรณีข่าวของ เบนซ์ เรซซิ่ง ที่ได้ออกมาแฉแชทลับกับอดีตภรรยา แพท ณปภา ตันตระกูล ซึ่ง สาวแพท ได้ไปออกสัมภาษณ์รายการหนึ่งและได้บอกว่า ถึงแม้ทุกครั้งที่เราให้สัมภาษณ์เราก็จะบอกเสมอว่าเป็นแค่เพื่อนกันแต่ความจริงแล้วเราก็ยังคงรอเขาอยู่จนเคาท์ดาวเราก็ยังอยู่ข้ามปีกับลูกสองคนเลยคิดว่าโอเคเราต้องเดินหน้าต่อแล้วแหละ จากนั้นทางด้าน หนุ่มเบนซ์ ได้ออกมาเผยแชทดังกล่าว ซึ่งเป็นข้อความในวันเคาท์ดาวน์ว่าตนได้มีการทักไปหา สาวแพท จริงและมีการคุยกันต่ออีกแปปนึง โดยทางด้าน หนุ่มเบนซ์ ได้ระบุข้อความว่า ในคืนวันสิ้นปี “แพทรอคนๆนึงที่เผื่อเขาจะทักมา อย่างที่แพทบอกแพทมูฟออนเป็นวงกลม ก็ยังวนอยู่ที่เดิม เขาก็ไม่ได้ทักมา มันก็เลยกลายเป็นจุดที่เราจะต้องมูฟออน โดยทางด้าน สาวแพท ได้ร้องไห้สะอึกสะอื้นและฝากถึงอดีตสามี เบนซ์ เรซซิ่ง ว่า แพทหมดแล้วจริงๆกับผู้ชายคนนี้ ขอบคุณที่ทำให้แพทได้เห็นอะไรชัดขึ้น สิ่งที่คุณลงมันไม่ได้จริง 100% แบบที่คุณจะสื่อ แต่ที่แพทเลือกที่จะไม่พูดเพราะว่ายังอยากให้คุณมีที่ยืนต่อไป ล่าสุดทางด้านชาวเน็ตก็เข้ามาจับโป๊ะ สาวแพท หลังได้ออกมาไลฟ์สดกับ บูม สุภาพร ซึ่งระหว่างการไลฟ์ สาวแพท เองก็ได้มีการพูดคุยกับคนที่อยู่ด้วยในห้องนอนของตนเองตลอด และทางด้าน สาวบูม ก็ได้มีการแซวอยู่ตลอด อีกทั้งอยู่ท้ายของการไลฟ์ทางด้าน สาวแพท ก็ได้ถามลูกชาย น้องเรซซิ่ง ว่ารักใครบ้าง ทางด้าน น้องเรซซิ่ง ได้ตอบว่า รักแม่ รักน้าบูม รักแด๊ดดี๊ ซึ่งงานนี้ทำเอาทางด้าน สาวแพท และ สาวบูม ยิ้มกรุ้มกริ่มและไม่พูดอะไรกัน และเป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าทางด้าน สาวแพท นั้นสอนให้ลูกชายเรียกแฟนใหม่ว่า แด๊ดดี๊ นั่นเอง ซึ่งงานนี้ก็ไม่รู้ว่าจะเป็นการหักหน้าอดีตสามี หนุ่มเบนซ์ หรือไม่

แพท ณปภา เอาคืนอดีตสามี เบนซ์ เรซซิ่ง ไลฟ์สดอยู่กับแฟนหนุ่มรุ่นน้อง แพท ณปภา เอาคืนอดีตสามี เบนซ์ เรซซิ่ง ไลฟ์สดอยู่กับแฟนหนุ่มรุ่นน้อง แพท ณปภา เอาคืนอดีตสามี เบนซ์ เรซซิ่ง ไลฟ์สดอยู่กับแฟนหนุ่มรุ่นน้อง แพท ณปภา เอาคืนอดีตสามี เบนซ์ เรซซิ่ง ไลฟ์สดอยู่กับแฟนหนุ่มรุ่นน้อง
แพท ณปภา เอาคืนอดีตสามี เบนซ์ เรซซิ่ง ไลฟ์สดอยู่กับแฟนหนุ่มรุ่นน้อง แพท ณปภา เอาคืนอดีตสามี เบนซ์ เรซซิ่ง ไลฟ์สดอยู่กับแฟนหนุ่มรุ่นน้อง
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]