เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
ลาจอไปแล้วสำหรับละครเย็นก่อนข่าว กับละครเรื่่อง“เศรษฐีตีนเปล่า” ทางช่อง 7  HD ฟาดเรตติ้งตอนจบไปได้ถึง 9.6 เรียกว่าเป็นละครที่มีเรตติ้งสูงสุดของละครช่องตอนนี้เลยก็ว่าได้ เพราะว่าเป็นละครที่ฝ่าวิกฤติภาวะที่เชื้อไวรัสโควิดกำลังระบาดอยู่ในขณะนี้
ละครเรื่่อง“เศรษฐีตีนเปล่า”ได้ “เบน สันติราษฎร์ กุลนพเกียรติ” ประกบสาว “ชิงชิง คริษฐา สังสะโอภาส” เป็นครั้งแรก ละครเรื่่อง“เศรษฐีตีนเปล่า”เป็นละครแนวโรแมนติก คอมิดี้ และเป็นละครเรียกเสียงหัวเราะ ที่มาพร้อมกับการดำรงชีวิตอย่างพอเพียง
ชิงชิง คริษฐา สังสะโอภาส นางเอกของเรื่อง ได้เปิดใจผ่านไอจีว่า “จบไปแล้วกับเรื่อง #เศรษฐีตีนเปล่า ขอบคุณแฟนๆสำหรับการติดตามและเรตติ้งสวยๆเสมอมา 🎉 ขอบคุณผู้ใหญ่ทางช่อง7 ขอบคุณมีเดียที่ให้โอกาสดีๆบทดีๆแบบนี้กับหนูนะคะ ตั้งแต่ถ่ายละครมา นัจเป็นตัวละครที่ใกล้เคียงกับชิงชิงที่สุดแล้ว 😂 ขอบคุณพระเอกของหนู @ben_santiraj ที่ช่วยส่งอารมณ์และเป็นบุคคลที่ให้หนูแกล้งเวลาว่างในกอง 🤪 ขอบคุณพี่หนุ่ม พี่เปิ้ล พี่นีโน่ พี่ไม้ พี่อ้น พี่พล ฟิล์ม พี่ๆนักแสดงทุกคนและทีมงานทุกๆท่าน ที่อดทนเหน็ดเหนื่อยตั้งใจทำผลงานชิ้นนี้ให้ออกมาได้ดีที่สุด! หนูรักและมีความสุขมากที่ได้ถ่ายทำเรื่องนี้ สุดท้ายแล้วฝาก #นัจ ไว้ให้อยู่ในความทรงจำของทุกคนด้วยนะคะ… นัจ 💖”