เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

วงการบันเทิงนั้นแน่นอนว่า ต้องมาคู่กับข่าวเม้าท์มอยดารา แต่จะมีสักกี่คนที่พอเอ่ยปากพูดถึงข่าวซุบซิบของดาราคนไหน ก็เป็นอันทำให้สะเทือนทั้งวงการแทบจะทุกครั้งเลยทีเดียว นาทีนี้คงต้องยกให้ พิธีกรฝีปากกล้า ม้า-อรนภา กฤษฎี ผู้ซึ่งได้ฉายา ผู้กุมความลับของวงการบันเทิง

 

งานนี้ออกมาเปิดใจในรายการตีสิบเดย์ เผยความรู้สึกกับฉายาดังกล่าว “จริงๆ แล้วตนไม่ได้อยากเป็นคนที่เม้าท์มอยเรื่องคนอื่น แต่ด้วยหน้าที่การงาน ต้องเป็นพิธีกรเล่าข่าวเม้าท์ แต่ยืนยันว่าไม่เคยมโน หรือนั่งเทียนคิดเอาเอง ทุกอย่างมันมีมูล จึงสามารถพูดได้”

 

และด้วยนิสัยปากร้าย พูดตรง ม้า อรนภา เล่าว่า “เคยทำเอาตัวท็อปของวงการในปัจจุบันนี้ อย่าง ชมพู่ อารยา ไม่พูดด้วยมาแล้ว เพราะว่าตนไปฉะตรงๆ ว่า “ไม่มีความรับผิดชอบ” “โหยย…ตอนนั้นเขาดังมาก และเราจะต้องไปแต่งหน้าให้เขา เป็นงานโฆษณาเครื่องสำอางเกี่ยวกับสกินแคร์ พอไปเห็นหน้าชมพู่ ถึงกับอารมณ์ขึ้น…

 

ใต้ตาดำอย่างนี้ได้ไง หล่อนจะมาโฆษณาผิวนะ ตายแล้ว จะบ้าเหรอ เป็นภาระฉันอีก คนที่เป็นนางแบบมันต้องรับผิดชอบ ไม่ใช่หมายถึงว่าฉันจะเป็นนางแบบ จะทำอะไรก็ได้ พอถึงเวลาก็จะมาให้ฉันแต่งเอาสิ กลบเอาสิ สมัยก่อนรีทัชอะไรก็ไม่มี เห้ย…อย่ามาผลักภาระให้กับคนอื่นแบบนี้” ม้า อรนภา กล่าว

 

ทำเอาสาว ชมพู่ อารยา ถึงกับกลัวไม่กล้าพูดด้วยเป็นเวลานาน งานนี้ ม้า อรนภา จะว่าอย่างไรติดตามชมได้ในรายการตีสิบเดย์ วันเสาร์ที่ 4 เมษายน 2563 เวลา 15.00 น. ทางช่อง 3HD