“แอน ทองประสม” เขียนจากใจ ส่งไปรษณียบัตร ให้กำลังใจ “แพทย์-พยาบาล”?

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน
 วิกฤติโรคร้ายโควิด – 19 ระบาดแพร่ไปในวงกว้างและคาดการณ์ว่าจะยังไม่ลดทอนความสูญเสียลง เพราะยังมีผู้ป่วยที่ไม่รู้ตัวว่าติดโควิด – 19หรือมีความจำเป็นต้องใช้ชีวิตประจำวันแบบปกติ ซึ่งเสี่ยงมากต่อการแพร่เชื้อโควิด – 19ต่อไป ซึ่งทางภาครัฐและเอกชน ไปจนถึงคนธรรมดาๆ อย่างเราต้องออกมาเป็นกระบอกเสียง วอนขอให้ทุกๆ คนอยู่บ้านเพื่อลดการแพร่ระบาดโควิด – 19ให้จำกัดวงผู้ติดเชื้อโควิด – 19แคบที่สุด กลายเป็นอีกหนึ่งภารกิจที่คนในสังคมตื่นตัวและกำลังร่วมแรงร่วมใจในการช่วยเหลือประเทศให้รอดพ้นจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด – 19 รวมถึงคนในวงการบันเทิงไทยที่ต่างออกมาผุดโปรเจกต์ดีๆ
แอน ทองประสม นางเอกและผู้จัดฯ คนสวย ขอกำลังใจยังคงเป็นสิ่งสำคัญสำหรับทีมแพทย์ พยาบาล และเจ้าหน้าที่ปฏิบัติงาน ซึ่งเป็นด่านหน้าที่กำลังต่อสู้อย่างหนักกับโรคโควิด-19 ที่แพร่ระบาดอยู่ในเวลานี้จึงขอส่งต่อคำขอบคุณจากหัวใจ ไปถึงบุคลากรทางการแพทย์ทุกคนสู้โรคโควิด-19 ผ่านไปรษณียบัตร
“แอนขอส่งความรู้สึกผ่านไปรษณียบัตรเหล่านี้ เพื่อขอบพระคุณแพทย์ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ทุกๆ ท่าน (โดยขออนุญาตให้โรงพยาบาลที่แอนระบุถึงเป็นตัวแทนในการรับมอบของแพทย์ทุกๆ ท่านด้วยนะคะ 🙏🏻🙏🏻) ที่กรุณาสละทุกสิ่งทุกอย่าง เพื่อปกป้องพวกเราทุกคนจากโรคโควิด 19 แอนขอเป็นกำลังใจให้ทุกๆ ท่านสู้ต่อไปด้วยกันนะคะ🙏❤️💪”

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]