ธนกร โฆษก พปชร. จวก “ฟลุค เกริกพล” หลังพูดปมแก้โควิด-19

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

วันที่ 6 เม..63 นายธนกร วังบุญคงชนะ โฆษกพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) กล่าวถึง นายเกริกพล มัสยวาณิช ที่ออกมาระบุว่ารัฐบาลแก้ปัญหาโควิด-19 ไม่ได้ แต่ดารากลับทำได้ ว่า อยากจะเตือนนายเกริกพล ว่าจะพูดอะไรให้คิดก่อนพูด เพราะเป็นคนของประชาชน วันนี้รัฐบาลมุ่งแก้ปัญหาโควิด-19 เต็มที่ ระดมทุกสรรพกำลัง รวมทั้งดำเนินการจัดหาอุปกรณ์ทางการแพทย์ อย่าลืมว่าไวรัสโควิด-19เป็นโรคใหม่ที่ทั่วโลกต่างเจอสถานการณ์นี้หมด มีประชาชนเสียชีวิตหรือติดเชื้อจำนวนมาก ส่วนไทยยังเป็นประเทศที่ควบคุมได้ในระดับที่ดี

การที่นายเกริกพล บริจาคช่วยเหลือโรงพยาบาลเป็นเรื่องที่ดี แต่ที่ผ่านมา ยังนึกไม่ออกว่านายเกริกพล เคยทำความดีอะไรให้กับประชาชนและประเทศชาติบ้าง นอกจากข่าวว่าเป็นดาราคาสโนว่า และวันนี้ทุกฝ่ายต้องช่วยกัน ไม่ใช่ออกมาด่ารัฐบาล

นายธนกร กล่าวว่า นายเกริกพลเป็นดาราที่ประชาชนชื่นชอบ สมควรเป็นแบบอย่างที่ดี ไม่ใช่พูดด่ารัฐบาลเอามันส์การเปิดรับบริจาคต่างๆเป็นเรื่องปกติที่ทั่วโลกก็ทำ เป็นการแสดงถึงความมีน้ำใจ การช่วยเหลือซึ่งกันและกันในยามทุกข์ยาก รัฐบาลจัดสรรงบประมาณช่วยเหลืออย่างเต็มที่ แต่ต้องเข้าใจว่า ไม่มีใครล่วงรู้มาก่อนว่าจะเกิดวิกฤตไวรัสโควิด-19ในครั้งนี้

พอเกิดเรื่องรัฐบาลก็ต้องแก้ปัญหา งบประมาณต่างๆ ก็มีจำกัด ก็ต้องหามาช่วย ขอให้นายเกริกพลเข้าใจด้วย นายเกริกพลเป็นผู้ใหญ่แล้ว อยากให้มีสติมากกว่านี้ เวลานี้เป็นเวลาแห่งการร่วมแรงร่วมใจในการต่อสู้โควิด-19 ไม่ใช่เวลาที่จะมาสร้างความแตกแยกในสังคม ส่วนรัฐบาลยินดีรับฟังคำแนะนำที่เป็นประโยชน์และสร้างสรรค์ จากทุกฝ่าย


 

 

 

 

 

ข้อมูลจาก Khaosod

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]