เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เป็นกระแส ทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ เรียกว่ากำลังเป็นประเด็นดราม่าอย่างหนักในโลกออนไลน์ หลังจากที่นักร้องสาว ลำไย ไหทองคำ ปล่อยผลงานเพลงใหม่ออกมาชื่อเพลงว่า เจ็บตรงนี้ (กดให้น้องแหน่) ผ่านช่องยูทูบ

จนถูกคนดูบางส่วนวิจารณ์กันสนั่น โดยเฉพาะช่วงที่สาว ลำไย เข้าร้านนวด และเจอหนุ่มกล้ามโต โดยบางฉากถูกถ่ายออกมาในแนวสองแง่สองง่าม รวมทั้งยังมีเสียงครางของสาว ลำไย จนแฟนเพลงถึงกับต้องบอกว่าให้ตัดเสียงครางออกเถอะ

จนต่อมาภายหลัง บิลลี่ โอแกน ได้ออกมาโพสต์ข้อความถึงเพลงดังกล่าวว่า..อย่าแต่งเพลงให้มันส่อนักเลยนะ แม่หนู ทั้งเพลงทั้งมิวสิคก้อส่อไปในทางเดียวกัน มันดูออก ว่าคิดอะไร ถึงจะออกมาแก้ตัว มันก็ดูออกว่าคิดอะไร สังคมจะดีขึ้น ศิลปิน คนแต่งเพลง รวมถึงคนทำมิวสิคก็ต้องช่วยๆกัน ไม่ใช่พากันลงเหวไปคลุกเคล้ากิเลสอย่างเมามันขนาดนั้น ถ้าไม่คำนึงถึงจิตใจตัวเองก็ให้เห็นแก่เด็กๆบ้างได้ไหม ? เคยฟังเพลง บทเพลงเพื่อเด็กของ พี่เต๋อ ไหม หรือว่าไม่สนใจ คิดแต่จะยักลงต่ำอย่างเดียว เพลงมันมีทั้งมาจากสวรรค์ และมาจากนรก ขึ้นอยู่กับว่าคนทำอยู่ฝ่ายไหน ศิลปินมีหน้าที่ทำให้จิตใจคนอ่อนโยน และยกระดับจิตใจของคนให้ดีขึ้นผ่านทางศิลปะที่ถ่ายทอดผ่านทางผลงาน ถ้าผิดไปจากนี้ เราไม่เรียก ศิลปิน และ ไม่เรียก ศิลปะ

ทั้งนี้ทางทีมงานได้ลองเข้าไปกดดูเพลงดังกล่าวในช่องยูทูปพบว่า เพลงได้ถูกลบไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ล่าสุดวันนี้ ( 6 เมษายน 2563ฉ นายประจักษ์ชัย เนาวรัตน์ ผู้บริหารค่ายไหทองคำ เรกคอร์ด ก็ได้มีการโพสต์ข้อความผ่านเฟสบุ๊คระบุข้อความว่า…โดนเเต่ไม่นาน คือเพลง ติดมาเเรง2วันเเล้วไปไหน เเต่ยังไงก็ให้กำลังใจคนสร้างงาน(กว่าจะคิดงานให้โดนกะยากเเล้ว เเต่อยู่ไม่นาน)

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online