“ปุ้ย” โพสต์ถึงเอ็มวีเพลงใหม่ของ “ลำไย”

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

กลายเป็นประเด็นที่หลายคนจับตามอง สำหรับ “ลำไย ไหทองคำ” หลังจากมิวสิควีดีโอเพลง “เจ็บตรงนี้” (กดให้น้องแหน่) ซึ่งโปรเจคส์พิเศษ ครบรอบ 25 ปี สมุนไพรวังพรม ได้เผยแพร่ออกไป ก็ถูกวิพากษ์วิจารณ์สนั่นหวั่นไหว

เพราะเนื้อหาเอ็มวีค่อนข้างล่อแหลม มีฉากสุดสยิวลำไยส่งเสียงครวญครางในขณะที่พระเอกเอ็มวีก็ทำท่าโยกไปมา นึกว่ากำลังฟีชเชอริ่งกันซะอีก เลยโดนถล่มว่า นี่เอ็มวีหรือหนัง…

โดยงานนี้ “สาวลำไย” ได้เผยว่า “เอ็มวีเพลง เจ็บตรงนี้ เป็นเรื่องของการที่เราปวดเมื่อย ก็ไปนวดแผนไทย มีฉากที่ทำให้ดูมีสีสันทะลึ่งนิดๆ เพื่อความสนุกสนานของเนื้อเรื่องไม่น่าเกลียดอะไร พอมีข่าวออกมาบอกเหมือนเล่นหนัง… หนูงงมากว่า ทำไมด่าหนูแรงขนาดนี้ ได้เข้าไปดูเอ็มวีหรือยัง หนูไม่ได้แก้ผ้านะ ชุดที่ใส่ก็เหมือนชุดที่เค้าใส่กันทั่วไปเวลานวด”

“ก็แอบเสียใจนะเราทำเพลงมาให้ดูเพื่อความบันเทิงเพื่อความผ่อนคลาย แต่เอาไปวิพากษณ์วิจารณ์กันรุนแรง ด่าหนูเสียๆ หายๆ หนูมีพ่อมีแม่ยังไม่เคยด่าหนูแบบนี้เลย ถ้าดูในเอ็มวีจะรู้ว่ามันไม่มีอะไรเลย แต่โดนด่าเหมือนเป็นคนที่แย่มากๆ อันนี้ก็รับไม่ใหว อยากให้ทุกคนเข้าใจว่ามันคืองานแสดงดูเพื่อความบันเทิง”

และตอนนี้คลิปดังกล่าวก็ถูกลบออกไป ด้วยกระแสต้านแรงวิพากษ์วิจารณ์ไม่ไหวนั่นเอง ทั้งนี้ล่าสุดทางด้าน แฟนหนุ่ม “ปุ้ย ศรีสกลสมทรง” ได้ออกมาโพสต์คลิปเอ็มวีของแฟนสาวพร้อมข้อความให้กำลังใจว่า “ที่จริงชีวิตเราสองคนผ่านเรื่องแย่ๆมามากกว่านี้สำหรับปุ้ย ปุ้ยมองว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องดีน่ะอ้าย เราลองมองกลับกันสิ คำด่าคำว่าทั้งนั้นที่ทำให้คนได้ดี เราทุกคนไม่เคยมีใครที่ไม่โดนว่าโดนด่า

ตั้งแต่เราเกิดมาเราก็โดนพ่อแม่พี่ป้าน้าอาปู่ย่าตายายบ่นหรือตักเตือนเรามาโดยตลอด จนเรามาเข้าโรงเรียนเราก็โดนคุณครูดุ โดนคุณครูบ่น ไม่ว่าเราจะทำผิดหรือไม่ก็ตาม ในเมื่อมีคนทักหรือท้วงติงเรา1ครั้ง เท่ากับเราได้ลับสติปัญญา1ครั้ง ได้ลับความอดทน1ครั้ง ได้ลับความพยายาม1ครั้ง และได้ลับความไม่ประมาทอีก1ครั้ง บางครั้งความผิดก็มาในรูปแบบของความไม่เข้าใจ

 

บางทีเราทำอีกอย่างแต่คนอื่นเข้าใจอีกอย่าง แต่ไม่ว่าเพราะเหตุผลอะไร ปุ้ยขอให้อ้ายรู้ว่า ปุ้ยรักและเข้าใจและปุ้ยก็มั่นใจว่าลำไยไหทองคำ กับ นางสาวสุพรรษา เวชกามา ไม่ใช่คนๆเดียวกัน นางสาว สุพรรณษา เวชกามาคือคนเดียวกับอ้ายและไอ้เด็กหมา ส่วนลำไยไหทองคำคือชุดที่อ้ายใส่ไปทำงาน”

 

ชมคลิปเพลงของลำไย ไหทองคำ

 

 

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]