เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

มีความมุ้งมิ้ง!! “เก้า จิรายุ” อ้อนแฟน “วี วิโอเลต” หยอดหนักมาก

เปิดตัวหวานมาก สำหรับคู่ของพระเอกรุ่นเล็กเก้า จิรายุ ละอองมณี” กับนักร้องสาวเสียงดีวี วิโอเลต วอเทียร์” หลังฝ่ายชายออกมาให้สัมภาษณ์เปิดอกยอมรับว่าตอนนี้กำลังคบหาดูใจกับสาววี พัฒนาจากเพื่อยเป็นคนรัก อยากเก็บไว้เงียบๆ ไม่หวือหวาแต่ดูเหมือนจะปิดไม่มิดซะแล้ว

หลังจากที่เก้า จิรายุ” ให้สัมภาษณ์ไปนั้น แฟนคลับและเพื่อนดาราต่างเข้าไปกดไลค์รูปคู่คอมเมนต์แสดงความยินดีกับยกใหญ่ โดยหนึ่งในนั้นเป็นพระเอกมาดกวนอย่างซันนี่ สุวรรณเมธานนท์” ที่เข้ามาติดแท็ก #เก้าวี เพิ่มความฟินให้แฟนๆ ไปอีกหนึ่งดอก

และก็ทำเอาแฟนๆ ที่ชื่นชอบคู่ของ เก้า จิรายุ ละอองมณี และ วี วิโอเลต วอเทียร์” ถึงกับฟินและมีความอิจฉาตาร้อนไปพร้อมๆ กัน

เมื่อคู่รักคู่นี้เค้าคอมเมนต์กันได้มุ้งมิ้งมากๆ ซึ่งล่าสุด หนุ่มเก้าได้โพสต์คลิปแก้เซ็งระหว่างอยู่บ้านเพื่อชาติ ซึ่งหนุ่มเก้าอยู่ในลุคสุดเซอร์ ผมยาวไว้หนวดเครา ซึ่งเป็นคลิปที่หนุ่มเก้ายิ้มโชว์เหล็กดัดฟันวิบวับ

ซึ่งก็มีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์กรี๊ดกร๊าดกับลุคเซอร์ๆ ของหนุ่มเก้า และก็แซวว่าตอนนี้หนุ่มเก้าอยู่บ้านน่าจะอาการหนักมากแล้ว แต่มีหนึ่งคอมเมนต์ที่ทำเอาหลายคนถึงกับอิจฉา

เมื่อสาวคนสนิท วี วิโอเลต เข้ามาคอมเมนต์ว่ามีคำถามเกิดขึ้นในใจมากมาย หลักๆ คือ ทำไมอ่ะ??? ทำไม???” ซึ่งหนุ่มเก้าก็เข้ามาตอบคอมเมนต์ว่าทำไมถึงชอบอะนะซึ่งมีคนกดถูกใจกับคอมเมนต์ของสาววี และคำตอบของหนุ่มเก้ากันอย่างมากมาย ยิ่งทำแบบนี้ ยิ่งทำเอาแฟนๆ ฟินกันยกใหญ่เลยนะคะ คู่นี้ดูแล้วเหมาะสมกันมากๆ เลย ว่ามั้ยล่ะคะ???