เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
เป็นข่าวเศร้าที่เกิดขึ้นอย่างกะทันหันสำหรับวงการบันเทิงกับการเสียชีวิตของ กัญจน์-พศุตม์ เสนะเปรม หรือ กัญจน์ KPN ผู้เข้าประกวด KPN Award ครั้งที่ 24 เนื่องจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ เลือดคั่งในสมอง และเสียชีวิตลง เบื้องต้นมีรายงานว่าทางครอบครัวได้ตั้งบำเพ็ญกุศลตามพิธีทางศาสนาที่ศาลา 2 วัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร
ขณะที่อินสตาแกรมส่วนตัวของ กัญจน์ พบว่า ได้มีการโพสต์ล่าสุด สภาพในห้องมืดสลัว พร้อมแคปชั่นว่า Good night with my new life , Im linving alone again 5555 for make a money by producer โดยมีคนเข้ามาไว้อาลัยสุดเศร้าด้วย
โพสต์ของกัญจน์ ที่น่าสนใจที่พูดเกี่ยวกับเรื่องความตายไว้ดีมากๆ ก็คือโพสต์ตอนที่เจ้าตัวบวช โดยเป็นรูปหนุ่มกัญจน์กับครอบครัวที่โพสต์เมื่อวันที่ 3 มิ.ย.62 พร้อมข้อความว่า “ถ้าการเกิดนั้นคือบาป เราก็ควรตายอย่างมีคุณภาพ ตลอด22ปีที่ผ่านมาอาตมาทำบาปกรรมมามากมายและรู้สึกผิดอย่างหาที่สุดมิได้ ทั้งต่อคนในครอบครัวและคนรอบข้างทั้งต่อหน้าและลับหลัง การอยู่ในผ้าเหลืองในครั้งนี้ อาตมาแค่อยากทำดีให้ทางครอบครัวอาตมาสักครั้งก่อนที่ท่านจะจากไป(เมื่อไหร่ไม่รู้) และอยากกลับไปเป็นคนเดิมเหมือนเมื่อ 3 ปีก่อนที่ใจเย็นกว่าตอนนี้มากนัก ขอขอบคุณทุกท่านที่มากันและขออโหสิกรรมทุกอย่างกับทุกบุคคลที่เคยทำไม่ดีกับข้าพเจ้า ขอผลบุญกุศลในครั้งนี้ช่วยทั้งตัวข้าพเจ้า ครอบครัว เพื่อนมิตรสหายและสัตว์โลกทั้งหลาย ได้มีสิ่งดีดีเข้ามาในชีวิตด้วยเทอญ สาธุ #พระกัณม์”