สงสารน้อง! ลิเดียและชาวเน็ต รีบโผล่คอมเมนต์ หลังเห็นคลิป ดีเจแมน

จากกรณีที่มีการระบาดของไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ หรือ โควิด 19 จนทำให้ส่งผลกระทบไปทั่วโลก ไม่เว้นเเม้เเต่วงการบันเทิง ที่เหล่านักร้อง คนดัง ถูกยกเลิกงานอีเว้นท์กันเป็นแถวๆ  จึงทำให้วิกฤติครั้งนี้ ส่งผลกระทบให้มีคนตกงานเเละกลับไปตั้งหลักที่ต่างจังหวัดกันเป็นจำนวนมาก รวมไปถึงการใช้ชีวิตปัจจุบัน โดยได้ให้ร้านอาหารปรับเป็น take away ซื้อเเบบรับกลับบ้านเท่านั้น ไม่มีการนั่งรับประทาน อีกทั้งยังมีการประกาศปิดห้างสรรพสินค้า และตลาดทุกแห่ง ยกเว้นแผงขายของสด หลังการระบาดไวรัสโควิด-19 อีกด้วยเเละเมื่อไม่นานนี้ ดีเจแมน ควงเเขน ใบเตย จดทะเบียนสมรส เพื่อเป็นของขวัญวันเกิดภรรยา หลังโควิด19 ระบาดอย่างหนัก

โดยงานนี้ สาวใบเตย ได้โพสต์ ระบุข้อความว่า สามีบอกว่าวันนี้วันดี วันมงคล วันเกิดใบเตย นางเลยถือโอกาสพามาจดทะเบียนสมรส ตอนนี้ แม่ใบ เข้าสู่ราชสกุล เปลี่ยนเป็น น.ส. สุธีวัน กุญชร ณ อยุธยา เรียบร้อยแระคร่า 24/03/2020เเละ ได้โพสต์อีกครั้งว่า จดทะเบียนสมรส ยุค Covid19 ก็ต้องประมาณนี้คร่า 24/03/2563 #เลื่อนดูภาพเพิ่มเติม  ล่าสุดดีเจแมน ก็ได้อัปคลิปวีดีโอ วิธีเล่นไหล่ โดยใช้ลูกเร่ รีบโผล่คอมเมนต์ทันที ด้วยข้อความ อาทิเช่น สงสาร,น้องงงงงงยังหายใจมั้ยค่ะ,โอยยยย!!! สงสารน้อง,สงสารน้องจังยกขาแบบนั้นหมาก็เจ็บคะแล้วเขาก็คงกลัวด้วยอะ และความเห็นอื่นๆอีกมากมาย

สงสารน้อง! ลิเดียและชาวเน็ต รีบโผล่คอมเมนต์ หลังเห็นคลิป ดีเจแมน สงสารน้อง! ลิเดียและชาวเน็ต รีบโผล่คอมเมนต์ หลังเห็นคลิป ดีเจแมน สงสารน้อง! ลิเดียและชาวเน็ต รีบโผล่คอมเมนต์ หลังเห็นคลิป ดีเจแมน สงสารน้อง! ลิเดียและชาวเน็ต รีบโผล่คอมเมนต์ หลังเห็นคลิป ดีเจแมน
สงสารน้อง! ลิเดียและชาวเน็ต รีบโผล่คอมเมนต์ หลังเห็นคลิป ดีเจแมน
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]