“อุ๊บ วิริยะ” เขียน ของขวัญที่รอส่งเจ้าของ อ่านแล้ว ดราม่า เข้า “เพชร” แน่!!

..วันนี้ครบรอบ31ปีของเด็กปั้นในอดีต ( วันเกิดเขาวันจันทร์ที่ 10 เมษา 2532)
#เพ็ชร #ฐกฤต เคยลำบากล้มลุกคลุกคลานมาด้วยกันตั้งแต่ปี พศ.2550..และก็ช่วยครอบครัวของเขาช่วยเขาจนเรียนจบรับปริญญาเรียกว่าช่วยมากๆที่สุดของ..คนปั้นทีชื่อ #อุ๊บ #วิริยะ กันเลยครับ


ฝ่าฟันอดทนทะเยอทะยานมาเป็นเวลาหลายปีจนเกือบจะท้อแล้ว..แต่พี่อุ๊บก็สู้ไม่ปล่อย..และทะลายกำแพงอุปสรรคลงจนได้..ด้วยการพาเพ็ชรไปเล่นหนัง #ค่ายไฟว์สตาร์ เรื่อง #รักสุดท้ายป้ายหน้า คู่กับ #รถเมล์ #คนึงนิจ ในปี2554 และตอกย้ำด้วยการสายตรงโทรหาคุณ #สมรักษ์ #ณรงค์วิชัย บอสใหญ่ช่อง3คนหนึ่ง..และพาเพ็ชรเข้าไปแคสละครเพียง2วันเพ็ชรก็ได้เล่นละครในฐานะพระเอกใหม่ประเดิมด้วยเรื่อง #The #Sixth #Sense #สื่อรักสัมผัสหัวใจและเซ็นต์สัญาทางช่อง3เป็นเวลา5ปี..และเซ็นต์กับพี่อุ๊บ5ปีโดยพี่อุ๊บรับหน้าที่เป็น #ผู้จัดการส่วนตัว ตลอดเวลาพี่อุ๊บคิดว่าเราทำหน้าที่เป็นผู้จัดการที่ดีคนหนึ่งเลยละ..หัก20%..ถ้าต่ำกว่า1หมื่นไม่หัก..ช่วงนั้นงานและเงินกำลังดีเลยครับและเพ็ชรบอกกับพี่อุ๊บว่า 


#จะดูแลพี่อุ๊บตลอดไปเสมือนญาติผู้ใหญ่ท่านหนึ่งสัญญาว่าจะไม่ทอดทิ้งกันเลยครับ
เขาพูดกับพี่อุ๊บแบบนั้นจริงๆ..มีการเขียนเป็นลายลักษณ์อักษรด้วยครับ
..จวบจนใกล้หมดสัญญากับพี่อุ๊บแต่สัญญาช่อง3ที่พี่อุ๊บเซ็นต์เป็นพยานยังไม่หมด..เพ็ชรก็เอาเบอร์ของพี่อุ๊บออกในไอจีที่เขียนว่าติดต่องาน..โดยเอาเบอร์ของพี่สาวใส่แทนเบอร์พี่อุ๊บ..โดยไม่มีการบอกกล่าวสักครับ..และก็มีการรับงานเองอีกด้วย
#นี้แหละคือฟางเส้นสุดท้ายที่ทำให้พี่อุ๊บจุกพูดไม่ออกเลย#จนถึงบัดนี้
แต่ต้องขอบคุณทางช่อง3ที่ยังให้เกียรติพี่อุ๊บในฐานะคนปั้นและผู้จัดการเพ็ชร
#เมื่อถึงวันเกิดเพ็ชรของทุกปี
#ก็จะนำของขวัญจากช่อง3มามอบให้กับพี่อุ๊บนำไปให้เพ็ชร
…ปีนี้และวันนี้…ช่อง3ยังคงทำหน้าที่เฉกเช่นเดิมคือนำของขวัญมาให้กับพี่อุ๊บอีก
….ช่อง3ยังคงเหมือนเดิมแต่อีกคนกลับเปลี่ยนแปลง…
(..คือความในใจที่อยากจะพูด..เพราะตลอดชีวิตของพี่อุ๊บไม่เคยเอารัดเอาเปรียบใคร..มีแต่จะให้..ของขวัญช่อง3ปีนี้..ปีนี้พี่อุ๊บคงไม่นำไปให้เขาหรอกครับ..ถ้าเขาอยากจะมาเอา..ก็ไม่มีปัญหาอะไรยินดีให้เขาเข้ามาเอาครับ..)
#เพราะตอนนี้เวลานี้เราคิดว่าการให้ที่ดีที่สุดคือการให้อภัยกันครับ

“อุ๊บ วิริยะ” เขียน ของขวัญที่รอส่งเจ้าของ อ่านแล้ว ดราม่า เข้า “เพชร” แน่!! “อุ๊บ วิริยะ” เขียน ของขวัญที่รอส่งเจ้าของ อ่านแล้ว ดราม่า เข้า “เพชร” แน่!! “อุ๊บ วิริยะ” เขียน ของขวัญที่รอส่งเจ้าของ อ่านแล้ว ดราม่า เข้า “เพชร” แน่!! “อุ๊บ วิริยะ” เขียน ของขวัญที่รอส่งเจ้าของ อ่านแล้ว ดราม่า เข้า “เพชร” แน่!!
“อุ๊บ วิริยะ” เขียน ของขวัญที่รอส่งเจ้าของ อ่านแล้ว ดราม่า เข้า “เพชร” แน่!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]