เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

“บิลลี่ โอแกน” วางไมค์หันเป็นพ่อค้าทำแฮมเบอร์เกอร์ขาย เหตุโควิดทำพิษเป็นเหตุให้งานคอนเสิร์ต-อัลบั้มใหม่เลื่อนไม่มีกำหนด เผยลงครัวเอง ใช้หมูเกรดดีบดพิเศษ รับประกันสะอาด ถูกหลักอนามัย พร้อมลั่นอย่าอายทำกิน อย่าหมิ่นเงินน้อย

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่ได้รับผลกระทบจากวิกฤตโควิด-19 สำหรับนักร้องชื่อดัง “บิลลี่ โอแกน” ที่ตอนนี้ว่างงาน เนื่องจากงานคอนเสิร์ต รวมถึงอัลบั้มใหม่ต้องเลื่อนออกไปแบบไร้กำหนด แต่งานนี้เจ้าตัวไม่ท้อและไม่ปล่อยชีวิตให้ผ่านไปวันๆ ลุกขึ้นมาเปลี่ยนอาชีพชั่วคราวเป็นพ่อค้าทำแฮมเบอร์เกอร์ขาย ลงครัวเอง ทำเองทุกขั้นตอน เพื่อให้ลูกค้าได้กินของมีคุณภาพ พร้อมลั่นอย่าอายทำกิน

โดย บิลลี่ โอแกน ได้โพสต์ถึงเรื่องนี้ในเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า… “สวัสดียามดึก คืนนี้ลุงมีเข้าห้องแล็บทดลองอาหาร อันเนื่องจากสถานการณ์โควิด งานคอนเสิร์ตทั้งหมด และอัลบั้มใหม่ต้องเลื่อนไปแบบยังไม่มีกำหนด ลุงจึงคิดจะเปิดให้บริการแฮมเบอร์เกอร์ดีลิเวอรีสำหรับเด็กๆ แถวๆ บ้าน ดังนั้น ก่อนจะเปิดต้องทำการทดลองในครัว ด้วยการทดสอบคุณภาพ ลุงไม่ใช้ของสำเร็จรูป แต่ต้องทำเอง ใช้หมูเกรดดีที่สุด สั่งบดพิเศษ พวกหมูบดสำเร็จรูปตามตลาดหรือซุปเปอร์นั้น ลุงไม่ค่อยแน่ใจในคุณภาพนัก เพราะไม่เห็นตอนบดว่าผสมอะไรลงไปบ้าง ดังนั้นจึงต้องซื้อเป็นชิ้นแล้วสั่งบดกันให้เห็น แล้วเอามาทำในครัวที่บ้าน จึงจะแน่ใจได้ว่า สะอาด ถูกหลักอนามัย งวดนี้ทำเพื่อทดสอบและชิมเองก่อน ยังไม่เปิดขาย แต่คงไม่กี่วันนี้แหละ ขายเฉพาะแถวบ้านนะ เพราะทำคนเดียว ไม่มีลูกมือใดๆ ทั้งสิ้น ปั้นก้อนแล้ว ทอดเสร็จทดลองกินอันนึงก่อน ไปนอนละนะ”

“อย่านอนตื่นสาย อย่าอายทำกิน อย่าหมิ่นเงินน้อย อย่าคอยวาสนา”

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online