โดนโฟกัสผิดจุด เมื่อ เอมมี่ โพสต์ภาพ 10 ปีที่แล้ว

กลับมาทวงบัลลังก์สาวแซ่บให้หัวใจหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ๋กระชุ่มกระชวยกันอีกครั้ง สำหรับ เอมมี่-อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์ หรือ เอมมี่ แม็กซิม เซ็กซี่สตาร์ทรงโต เจ้าของแฮชแท็ก #แรงแต่ไม่เลว

ล่าสุดสาวเอมมี่ ได้โพสต์รูปย้อนวัย 10 ปี ในชุดชั้นในลายลูกไม้สีดำ โดยระยุแคปชั่นว่า ….10 years ago มีความดั้งหาย หน้าเหลี่ยม นมเล็ก ฆ่ากันเลยทีเดียว เมื่อ 2010 เอง

รับคำท้าจากเพื่อนรัก ครูเอ๋ ดวงพร แน่งน้อย เงื่อนไขคือ “โพสรูปย้อนหลังไป 10 ปี ขอเป็นรูปแบบ real real ไม่พึ่ง App อะไรใดๆ ตอบรับคำท้าพายใน 24 ชั่วโมง” #onelove “อัพโหลดภาพตัวเอง 1 รูป…ที่มีเพียงคุณเท่านั้น จากนั้นก็แท็กผู้หญิงหรือผู้ชายที่สวยหล่ออีก 10คนหรือมากกว่าให้ทำเหมือนกัน มาร่วมกันสร้างพลังบวกให้กับตัวเองกันนะครับ ถ้าฉันแท็กคุณอย่าทำให้ฉันผิดหวัง!! #MentalHelthAwareness #WomenPower #Weallarebeautiful #Loveyourself

เราไปกันเลย 2020 เพิ่มพลังให้กับผู้หญิงผู้ชาย!” #ผู้หญิงอย่าหยุดสวย #ผู้ชายอย่าหยุดหล่อ #ผู้หญิง2020 #ผู้ชาย2020 พักก่อน … ยากตอนแทกนั่นแหละ

โดนโฟกัสผิดจุด เมื่อ เอมมี่ โพสต์ภาพ 10 ปีที่แล้ว โดนโฟกัสผิดจุด เมื่อ เอมมี่ โพสต์ภาพ 10 ปีที่แล้ว โดนโฟกัสผิดจุด เมื่อ เอมมี่ โพสต์ภาพ 10 ปีที่แล้ว
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]