เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

นั่งสวยๆ ก็มีประเด็นดราม่ามาให้นางเอกซุปตาร์ อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ ต้องออกมาชี้แจงหลังถูกชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาตั้งคำถามถึงเรื่องการบริจาคเงินช่วยเหลือให้กับบุคลากรทางการแพทย์และโรงพยาบาลต่างๆ ว่าเหตุใด อั้ม พัชราภา ถึงนิ่งเฉยไม่ช่วยบริจาคและต่อว่าด้วยประโยคสุดจี๊ด อย่าเป็นคนสวยใจดำ

จากการตั้งคำถามดังกล่าว อั้ม พัชราภา ไม่ได้ปล่อยผ่านแต่อย่างใดเธอได้เข้าไปตอบคอมเมนต์แบบเชือดนิ่มๆ ว่า “อั้มทำไปหลายที่แล้วค่ะ ถ้าอยากเห็นสลิป สามารถส่งให้ดูส่วนตัวได้นะคะ และคุณก็ไม่ควร เขียนอย่างนี้กับใคร อยู่เฉยๆ ดีกว่าค่ะ ถ้าคุณอยากจะทำจริงไ คุณก็ไปทำนะคะ และถ้าคุณทำ ก็ต้องขออนุโมทนาสาธุด้วยนะคะ” ล่าสุด แฟนคลับของ อั้ม พัชราภา ได้นำสลิปบางส่วนของการบริจาคเงินช่วยเหลือโรงพยาบาลที่นางเอกสาวเธอตั้งใจทำและไม่จำเป็นต้องออกสื่อ

ซึ่งเรื่องนี้คนที่รู้ดีมากที่สุดก็เป็นเพื่อนและคนใกล้ตัวอั้มนั่นเอง อย่าง น้องฉัตร ช่างแต่งหน้าชื่อดังที่มีโอกาสแต่งหน้าให้อั้ม ที่ออกมายืนยันอีกเสียงถึงความใจดีของอั้ม ที่ชอบช่วยเหลือคนอื่นมาตลอด แต่ไม่เคยได้บอกใคร ยังได้เล่าถึงเรื่องที่อั้มเป็นผู้ปิดทองหลังพระจริงๆ ว่า “น้องฉัตรเป็นคนนึงที่ได้มีโอกาสอยู่ และใกล้ชิดกับพี่อั้ม พัชราภา

 

พี่อั้มเป็นคนที่จิตใจดี และทำบุญช่วยเหลือคนอื่นตลอด แต่ไม่เคยต้องบอกหรือประกาศจริงๆ ขอพื้นที่ตรงนี้เป็นกระบอกเสียงและเล่าเรื่องราวที่ได้พบเจอกับตัวน้องฉัตรเองนะครับ มีอยู่วันนึงน้องฉัตรมีโอกาสไปแต่งหน้าพี่อั้มที่บ้าน ในวันนั้นพี่อั้มได้พูดถึงผู้หญิงท่านนึงที่ป่ว.ยหนัก และเล่าเรื่องราวของผู้หญิงท่านนั้นให้น้องฉัตรฟัง และได้ชวนร่วมทำบุญด้วยกัน เพื่อเป็นค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาล เป็นไปตามภาพที่น้องฉัตรลงครับ

 

โอกาสที่สอง น้องฉัตรได้ไปแต่งหน้าคุณแม่พี่อั้มที่บ้าน เพื่อคุณแม่ไปงานของโรงเรียนเก่า รู้มั้ยครับว่าไปทำอะไร ไปบริจาคเงิน 300,000 บาทให้กับโรงเรียนแห่งนั้น แต่พี่อั้มขอว่าไม่ต้องบอกใครนะคะ ซึ่งจริงๆน้องฉัตรอยากที่จะพิมพ์ลงในโซเชี่ยลประกาศให้ใครหลายๆท่านได้รับรู้ว่า คุณอั้ม พัชราภา ดาราซุปเปอร์สตาร์เมืองไทยของเรา มีจิตใจที่งดงาม และนำเงินมาแบ่งปันช่วยเหลือผู้อื่นอยู่เสมอ

 

รวมไปถึงคุณแม่พี่อั้ม ที่ต้องนำอาหารไปเลี้ยงหมาแมว จรจัดทุกๆวัน ทั้งที่ตัวเองจะรู้สึกไม่สบายก็ต้องไปเพราะกลัวว่าหมาแมวเหล่านั้นไม่มีอะไรกิน สำหรับน้องฉัตรวันนี้ น้องฉัตรต้องขออนุญาตออกมาเป็นอีกหนึ่งเสียงที่จะยืนยันว่าคุณอั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ เป็นผู้ปิดทองหลังพระจริงๆครับ”

 

ซึ่งได้โพสต์คนก็เข้ามาชื่นชมกันมากมาย รวมถึงนักร้องอย่าง ไอซ์ ศรัณยู ที่เข้ามาคอมเมนต์ยืนยันด้วยอีกเสียงว่า “รักพี่อั้มครับ เข้ามายืนยันอีกเสียง ว่าพี่อั้ม ช่วยเหลือคนมากมาย จริงๆ รวมทั้งตัวไอซ์ ด้วยในหลายครั้ง เวลาพี่อั้มช่วย ช่วยด้วยใจจริงๆ และ ช่วยเต็มที่จริงๆ รักจนวันนี้”