เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เคยพูดไปแล้ว!! ย้อนดูคลิป “อั้ม พัชราภา” ทำบุญไม่เห็นจำเป็นต้องบอก

หลังจากที่นางเอกสาวซุปตาร์ อั้ม พัชราภา” เจอดราม่าบริจาคเงิน ช่วยเหลือโรงพยาบาลรับมือกับการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ที่เข้ามาคอมเม้นต์แรงว่าให้กับอั้ม ว่าทำไมยังไม่เห็นข่าวบริจาคเงินช่วยเหลือเหมือนคนอื่นๆ สวยใจดำ    

จากการตั้งคำถามดังกล่าวอั้มพัชราภา” ไม่ได้ปล่อยผ่านแต่อย่างใดเธอได้เข้าไปตอบคอมเมนต์แบบเชือดนิ่มๆ ว่า อั้มทำไปหลายที่แล้วค่ะถ้าอยากเห็นสลิปสามารถส่งให้ดูส่วนตัวได้นะคะและคุณก็ไม่ควร เขียนอย่างนี้กับใครอยู่เฉยๆดีกว่าค่ะถ้าคุณอยากจะทำจริงไคุณก็ไปทำนะคะและถ้าคุณทำก็ต้องขออนุโมทนาสาธุด้วยนะคะ

ล่าสุด แฟนคลับของ “อั้ม พัชราภา” ได้นำสลิปบางส่วนของการบริจาคเงินช่วยเหลือโรงพยาบาลที่นางเอกสาวเธอตั้งใจทำและไม่จำเป็นต้องออกสื่อ

พี่อั้ม พัชราภา ร่วมบริจาคเงินจำนวน 250,000 บาท ให้กับโรงพยาบาลเจริญกรุงประชารักษ์ และ โรงพยาบาลนครพิงค์ นี่เป็นเพียงสลิปส่วนหนึ่งที่ได้รับการเปิดเผย จากทางเฟซบุ๊คเพจโรงพยาบาลและผู้เกี่ยวข้อง ขออนุโมทนาบุญกับพี่อั้มด้วยนะครับ 🙏❤️

นอกจากนี้ ก็ยังมีคลิปที่เคยสัมภาษณ์สาว อั้ม พัชราภา” เรื่องของการทำบุญไปแล้ว ซึ่งสาวอั้มก็ได้เคยบอกไปแล้วว่าทำบุญไม่เห็นจำเป็นต้องบอกใคร ต้องบอกว่าจากหลายๆ ข่าวที่ผ่านมา “อั้ม พัชราภา” เธอคือนางเอกใจบุญที่สวยทั้งกายและหัวใจเธอช่วยและแบ่งปันน้ำใจให้สังคมแบบเงียบๆ มาโดยตลอด