เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

“หมอช้าง” เผยดวงเมือง ..จะดีขึ้น ดาวอังคารย้ายออก เม..ชี้ชะตา

หากพูดถึงเรื่องโชคชะตา ทุกคนก็ต้องหวังแต่จะเจอเรื่องดีๆ จังหวะดีๆ ประสบความสำเร็จกันทุกคน เว้นแต่ว่าช่วงชีวิตของแต่ละคนจะเจอช่วงชีวิตแบบไหน ทุกคนย่อมจะเจอทั้งเรื่องดีๆ และเรื่องร้ายๆ กันทุกคน อยู่ที่ว่าทุกคนจะปรับตัว และระมัดระวังตัวได้มากแค่ไหน

หลังมีการแชร์คำทำนายนอสตราดามุส ทำนายไว้ตั้งแต่อดีตระบุถึงโรคลักษณะคล้ายโควิด-19 จะระบาดอย่างรวดเร็วและหายไปอย่างรวดเร็วเช่นกัน

ล่าสุดหมอช้าง ทศพร” เผยถึงคำทำนายนอสตราดามุสว่า เขาเป็นผู้ที่อยู่ในวงการดาราศาสตร์ โหราศาสตร์อยู่แล้ว แต่คำทำนายเขาไม่ใช่ภาษาอังกฤษ แต่เป็นภาษาละตินและไม่ใช่คำพูด แต่เป็นคำกลอน ตีไปได้หลายทาง ฟังได้แต่อย่าไปตกใจมาก

ส่วนดวงของเมืองไทย ตรงกับวันที่ 21 เม.. ที่มีการตั้งเสาหลักเมือง โดยดวงในเดือนมีนาคมและเมษายน จะไม่ค่อยดีเท่าไหร่ จะมีเรื่องวุ่นวาย และเรื่องเซอร์ไพรส์ เพราะมีดาวเสาร์ ดาวพฤหัส และดางอังคารย้าย ทำให้มีนาคมจะเจอเรื่องร้ายแรง และส่งผลต่อเนื่องมาถึงเมษายน

เผยข่าวดีเดือนเม..ชี้ชะตา

แต่ข่าวดีก็คือ พฤษภาคม และ มิถุนายน เริ่มจะดีขึ้น เพราะดาวอังคารย้ายออก แต่จะดีขึ้นเร็วหรือช้า ขึ้นอยู่กับว่าในเดือนเมษายน หากทุกคนอยู่แต่บ้านไม่ไปไหนในเดือนนี้ อีก 2 เดือนข้างหน้า เหตุการณ์ก็จะคลี่คลาย

ส่วนเรื่องการทำบุญช่วงนี้ให้ทำกับโรงพยาบาล เป็นอานิสงส์ช่วยชีวิตคนได้ ใครไม่มีกำลังทรัพย์ ก็ส่งกำลังใจไปได้

ส่วนคนที่อยากออกไปทำบุญที่วัด จริงๆ การทำบุญ สามารถทำตัวให้เป็นประโยชน์ต่อสังคม หรือการสวดมนต์ นั่งสมาธิ การดูแลพ่อแม่ ส่วนบทสวดที่สำคัญตอนนี้ คือ โพชฌังคปริตร ช่วยรักษาไข้ทางใจ