ตร. เผยภาพวงจรปิดในบ้าน! ไขปริศนาการตาย “ตั้ว กีรติ”

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุดทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.โชคชัย ได้รับแจ้งเหตุพบศพชายเสียชีวิตภายในบ้านเลขที่ 35 ซ.โชคชัย 4 – 81 แขวงลาดพร้าว จ.กรุงเทพมหานคร ก่อนประสายแพทย์นิติเวช หน่วยกู้ภัยป่อเต๊กตึ๊ง และตำรวจพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบ พบที่เกิดเหตุเป็นบ้าน 2 ชั้น ภายในห้องโถงพบศพชายรายหนึ่งอยู่ในสภาพแห้งแต่เหลือกระดูกต่อมาทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ ตั้ว-กีรติ ชลสิทธิ์ ดีไซเนอร์และเจ้าของห้องเสื้อ “ดวงใจบิส”

ซึ่งเป็นห้องเสื้อชื่อดังที่ไฮโซรู้จักกันดี โดยสภาพศพไม่สวมเสื้อผ้า คาดเสียชีวิตมาแล้วเกือบเดือน ภายในตัวบ้านมีคราบอุจจาระแห้งตั้งแต่ห้องน้ำในชั้น 2 ของบ้าน จนถึงร่างของผู้เสียชีวิต จากการตรวจสอบเบื้องต้นไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือการถูกรื้อค้นทรัพย์สินภายในบ้าน โดยจนท.ได้เก็บหลักฐานและลายนิ้วมือแฝงและนำศพส่งชันสูตรเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตต่อไปกีรติ ชลสิทธิ์ เป็นดีไซเนอร์ไทยคนแรกๆ ที่ปลุกประแสแฟชั่นในเมืองไทย และเป็นเจ้าของห้องเสื้อชื่อดังอย่าง “ดวงใจบิส” มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักในวงการนางแบบและแฟชั่น

ล่าสุด ฝ่ายสืบสวน สน.โชคชัย ได้หลักฐานสำคัญ คือภาพจากกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งไว้ ทั้งบริเวณหน้าบ้านและภายในบ้านหลายตัว ซึ่งบ้านหลังนี้นายกีรติอยู่คนเดียว เจ้าหน้าที่คาดว่า ผู้ตายน่าจะเสียชีวิตในวันที่ 27 กุมภาพันธ์ จากการสันนิษฐานเบื้องต้น ผู้ตายอาจเสียชีวิตจากโรคประจำตัว เป็นโรคหัวใจ มีสลิงใช้ฉีดโรคเบาหวาน แต่ต้องรอผลการตรวจที่เกิดเหตุ แต่ต้องใช้เวลาไม่ต่ำกว่า 2 สัปดาห์ถึง 1 เดือน จึงจะทราบผลอย่างละเอียด

ตร. เผยภาพวงจรปิดในบ้าน! ไขปริศนาการตาย “ตั้ว กีรติ” ตร. เผยภาพวงจรปิดในบ้าน! ไขปริศนาการตาย “ตั้ว กีรติ” ตร. เผยภาพวงจรปิดในบ้าน! ไขปริศนาการตาย “ตั้ว กีรติ”
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]