แพงมาก เผยราคาน้องหมาที่ โตโน่ ซื้อให้ ณิชา

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

สำหรับคู่พี่น้องคนสนิท โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ และสาวสวย ณิชา-ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์ ที่ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตัวติดกันคอยเป็นกำลังใจให้กันตลอด

อย่างล่าสุดวันคล้ายวันเกิดอายุ 24 ปี ของฝ่ายหญิงก็มีโมเมนต์สุดฟิน ที่ทำเอาสาวณิชายิ้มแก้มแทบแตก เพราะได้ของขวัญเซอร์ไพรส์โดนใจเป็นน้องหมาตัวน้อยพันธุ์คาวาเลียร์ คิง ชาร์ลส์ สแปเนียล จากหนุ่มโตโน่ 

งานนี้สาวณิชาเลยขอโพสต์แชร์ความแฮปปี้ครั้งนี้ลงในอินสตาแกรม โดยระบุข้อความว่า “My destiny, my lady Thank you soooooo muchhhhh p @mootono29 เซอร์ไพรส์มากๆ ดีใจมากๆๆๆๆๆๆ คูณล้านนนไปเลย @yuikchk @koonsor7 @sp.sompoy @tongtazmania HAPPY BIRTHDAY TO ME 12/04/20 #stayhome”

ด้าน ณิชา ณัฏฐณิชา หลังจากที่ได้ ก็ตั้งชื่อให้มันว่า น้องเลดี้ ซึ่งเป็นพันธ์เดียวกับ น้องเทมส์ น้องหมาสุดที่รักของสาวมิว นิษฐา ที่คุณสามีหนุ่ม เซนต์ ธราภุช ซื้อให้นั้นเอง

เป็นสุนัขพันธ์ คาวาเลียร์ คิง ชาร์ลส์ สแปเนียล เป็นหมาสายพันธ์ุอังกฤษ เป็นพันธุ์สุนัขขนาดเล็กของประเภทสแปเนียลและถือว่าเป็นสุนัขพันธุ์ตุ๊กตา ที่มีขนเป็นไหมยาวปานกลาง อาจจะหยิกอ่อนๆ และมีหูยาว

นอกจากนี้มีชาวเน็ตซึ่งลูกอยากได้มาเลี้ยง ก็ได้โพสต์บอกราคาในทวิตเตอร์ ประมาณตัวละ £1,500-£2,000 เป็นเงินไทย 50,000 ถึง 70,000 บาท บางตัวหลักแสนเลยก็ว่าได้

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]