“เจ้าของร้านนวด” แจ้งความ MV.เพลงของ “ลำไย ไหทองคำ”?

ล่าสุดทางด้าน นางสิทธิรัตน์ โหตระไวศยะ 71 ปี เจ้าของร้านนวด”บ้านสวนนวดไทย “ย่านเมืองทองธานี พร้อมทนายความ นำหลักฐานข้อความในเฟซบุ๊กเพจ “บ้านสวนนวดไทย เมืองทองธานี ชินเขต” ของทางร้านที่ถูกบรรดานักเลงคีย์บอร์ดพากันเข้ามากระหน่ำโจมตีด่าว่าด้วยถ้อยคำหยาบคายไม่สุภาพ เช่น กล่าวหาว่าทางร้านมีการขายบริการทางเพศ เป็นต้น เข้าพบ ร.ต.อ.เปตอง ด่านปรีดา รอง สว.(สอบสวน) กก.3 บก.ปอท.
นางสิทธิรัตน์ กล่าวว่า ได้รับการติดต่อจากทีมงานถ่ายทำมิวสิควีดิโอของ ลำไย ไหทองคำ นักร้องสาวชื่อดัง ว่าจะขอมาใช้สถานที่ร้านถ่ายโปรโมทน้ำมันนวดยี่ห้อหนึ่ง ซึ่งทางร้านของเราเองก็ใช้นวดอยู่เป็นประจำ แต่ไม่ได้แจ้งรายละเอียดว่ามีการถ่ายทำเป็นมิวสิควีดีโอเพลง”เจ็บตรงนี้” ที่มีลักษณะล่อแหลมสองแง่สามงาม สื่อไปในทางลามกอนาจารแต่อย่างใด โดยหลังจากมิวสิควีดีโอได้ออกอากาศเผยแพร่ มีผู้ใช้เฟซบุ๊กหลายราย เข้ามาโจมตีกล่าวหา ด่าทอ ในเพจของทางร้านใช้ถ้อยคำไม่สุภาพ ซึ่งก่อให้เกิดความเสียหายอย่างมาก ได้เลือกเอาผู้ใช้เฟซบุ๊ก 5 – 6 ราย ที่คอมเม้นท์ด้วยถ้อยคำไม่สุภาพ กล่าวหาร้านว่ามีการค้าบริการ พร้อมยืนยันว่าการเปิดร้านนวดมา 3 ปีแล้ว เป็นร้านนวดฝีมือขายบริการนวดจับเส้น นวดประคบ นวดน้ำมัน ไม่มีการแอบแฝงขายบริการทางเพศ ไม่รับนวดนอกสถานที่อย่างเด็ดขาด มีแต่หมอนวดผู้หญิง ไม่มีหมอนวดชายเหมือนในเอ็มวี.ของ ลำใย เลยแม้แต่คนเดียว
ซึ่งหลังเกิดเหตุเพจทางร้านโดนถล่ม ทีมงานถ่ายทำเอ็มวี. และ ตัวลำไย ไหทองคำ ทราบเรื่องก็ได้ทำหนังสือมาขอโทษทางร้านแล้ว ซึ่งตนไม่ได้ติดใจเอาความ ด้าน ร.ต.อ.เปตอง ร้อยเวร กล่าวว่า เบื้องต้นรับแจ้งความไว้แล้วจะประสาน สภ.ปากเกร็ด ท้องที่เกิดเหตุ ให้ดำเนินคดีกับผู้ที่แสดงความเห็นให้เสียหาย โดยทาง บก.ปอท.จะช่วยตรวจสอบในเรื่องการนำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ให้ต่อไป
“เจ้าของร้านนวด” แจ้งความ MV.เพลงของ “ลำไย ไหทองคำ”? “เจ้าของร้านนวด” แจ้งความ MV.เพลงของ “ลำไย ไหทองคำ”? “เจ้าของร้านนวด” แจ้งความ MV.เพลงของ “ลำไย ไหทองคำ”? “เจ้าของร้านนวด” แจ้งความ MV.เพลงของ “ลำไย ไหทองคำ”?
“เจ้าของร้านนวด” แจ้งความ MV.เพลงของ “ลำไย ไหทองคำ”? “เจ้าของร้านนวด” แจ้งความ MV.เพลงของ “ลำไย ไหทองคำ”?
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]