เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เรียกได้ว่า เก็บตัวอยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติกันมาหลายสัปดาห์แล้ว หลายคนอาจเริ่มเบื่อ อยากจะออกไปท่องเที่ยวสู่โลกกว้างเหมือนอย่างที่เคยทำกันสักที แต่ในเมื่อไวรัสโควิด-19 ยังระบาดหนักไปทั่วโลก ทำให้ทุกคนยังคงต้องอยู่บ้านและหากิจกรรมทำแก้เบื่อต่อไป

ล่าสุด นักแสดงนางแบบสาวสุดแซ่บ อย่างติช่า กันติชา ชุมมะ หรือ ติช่า เดอะเฟซ ที่เริ่มเบื่อเพราะกักตัวอยู่บ้านนานหลายวัน แต่เจ้าตัวยังขยันทำคลิปมาให้แฟนๆ ในไอจีได้ชมกันตลอด ล่าสุด ติช่า โพสต์คลิปนั่งอยู่บนเครื่องบินไปต่างประเทศในแอปดัง Tik Tok และอินสตาแกรม พร้อมทั้งเขียนแคปชั่น “Bye Thailand ไปแล้วนะทุกคนซึ่งมีเบื้องหลังสุดพีค เพราะเครื่องบินที่เห็นในคลิป แท้จริงเป็นเครื่องบินในทีวี ส่วนหน้าต่างที่เห็นคือฝาชักโครกสีขาว เรื่องแอ็กติ้งของ ติช่า ก็เนียนสุดๆ ทำท่านั่งกินน้ำ อย่างสบายใจ หนุนหมอนรองคอ

งานนี้กลับมีหลายคนสังเกตเห็นว่าหนุ่มที่ถือฝาชักโครกให้ ติช่า หน้าเหมือนอดีตหวานใจเจ้าตัวยังไงยังงั้น ทำเอา จีน่า วิรายา หรือ จีน่า เดอะเฟซฯ ถึงกับทักว่าเดี๋ยวๆๆๆๆๆ คนถือของอะและสาว ติช่า จึงรีบตอบกลับว่าแซวเก่งพวกเราไม่ได้กลับมาคบกัน

ทั้งนี้ ในคอมเมนต์ของแฟนๆ หลังได้เห็นคลิปนี้ ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเนียนมาก เหมือนจริงมากๆ บ้างก็แซวว่าว่างแหละดูออก สมมงเดอะเฟซมาก อินเนอร์แตกกระจุย ซึ้งในตอนนี้คลิปดังกล่าวมียอดวิวในแอป Tik Tok 2.7 กว่าล้านวิว