เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เป็นอีกคู่ที่ โดนดราม่าอยู่บ่อยๆ สำหรับคู่รัก แมท ภีรนีย์ และหนุ่มสงกรานต์ เตชะณรงค์ จากประเด็นดราม่าเก่า ที่ชาวเน็ตนั้นไม่พอใจอย่างแรงคือเข้าใจว่าสาวแมทนั้นเป็นมือที่สาม ของสาวแอฟ หลังจากแอฟและสงกรานต์ได้เลิกกัน ก็มีการจับผิดภาพที่ไปเที่ยว และอื่นๆอีกมากมาย

งานนี้สาวแมทก็ได้ออกมาให้สมัภาษณ์กับสื่อถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น โดยตอนแรกสาวแมทนั้นก็ให้สัมภาษณ์ว่าไม่รู้จักกับหนุ่มสงกรานต์นั้นเป็นการส่วนตัวแต่อย่างใด ไม่ได้เป็นมือที่สามแต่อย่างใด

แต่ประเด็นดราม่าก็ไม่จบเมื่อนักข่าวนั้นถามย้ำกับสาวแมท ถึงเรื่องราวต่างๆ จนสาวแมทนั้นได้ตอบกับสื่อว่าพูดไปหมดแล้วจ้าไม่ย้อนแล้วจ้า ด้วยทีท่าที่แสดงค่อนข้างตรงไปตรงมานั้นทำเอาชาวเน็ตหลายคนไม่ปลื้ม จนทำให้หลายคนนั้นเหน็บแนมสาวแมทมาอยู่โดยตลอดๆ และหลังจากนั้นยังมาเปิดตัวว่าคบหาดูใจกันอีก ยิ่งทำให้เป็นประเด็นจุดชนวนไม่ปลื้มชาวเน็ตบางส่วนอีกอย่างมาก

และหลังจากนั้นเรียกว่าเป็นเอฟเฟคจากที่เท้าความมาทำให้มีชาวเน็ตบางกลุ่มนั้นคอยคอมเมนต์ตามแขวะสาวแมทอยู่ตลอด เทียบกับสาวแอฟอดีตภรรยา ของหนุ่มสงกรานต์ อีกด้วย ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีประเด็นสาวแมทโพสคลิปเต้น แต่ขาวเน็ตกลับถามว่าไม่ไปเฝ้าร้านกาแฟแล้วหรอค่ะ แต่สาวแมทก็คงคอนเซปเดิมเหน็บมาแรง ก็ตอบกลับแรง โดยตอบกลับไปว่า ไปเลี้ยงลูกตัวเองให้ดีก่อนจ้าาาา 5555 งานนี้บอกเลยว่าแอบมีจุกอยู่น่ะจ่ะ

ล่าสุดก็มีดราม่ามาอีก เกิดประเด็นใหม่สดๆร้อนๆ กับเรื่องไปทำอาหารส่งส่วยหวานใจจนลืมบ้านลืมช่องลืมแม่นีย์ไปแล้ว กลับบ้านมาทำกับข้าวให้แม่กินบ้างสิเธอว์!

เหตุเกิดใต้โพสต์ที่ปู่ไพวงษ์โพสต์รูปวันเกิดของคุณย่าภัสรา พร้อมอวดเค้กวันเกิดที่ แอฟ ทักษอร และน้องปีใหม่ ส่งมาให้คุณย่า ก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ถามปู่ไพวงษ์ว่า “คุณปู่ค่ะ แมทอยู่บ้านปู่แล้วเหรอค่ะ”

ซึ่งปู่ไพวงษ์ไม่ได้มาตอบคอมเมนต์นี้แต่อย่างใด แต่มีชาวเน็ตคนอื่นๆ มาคอมเมนต์ต่อว่า “คิดว่าน่าจะอยู่เขาใหญ่ตลอดนะ ไอจีหมาไหลอยู่นี่ตลอด”

ซึ่งชาวเน็ตคนดังกล่าวก็คอมเมนต์ตอบกลับว่า “เมื่อวานลงรูปผลไม้อยู่ที่บ้าน กทม.”และคอมเมนต์ต่อว่า “แม่นางอยู่คนเดียว สั่งอาหารมากิน บอกนางกลับไปเฝ้าดูแลแม่ทำอาหารให้กินหน่อย ทำเอาใจสามีใหม่อยู่ได้”

และก็มีชาวเน็ตมาคอมเมนต์ต่อว่า “นั่นสิเนอะ แม่ตัวเองยังไม่รู้จักดูแล พอหมดโปรโมชั่น ก็คงทำอะไรเพื่อใครไม่เป็นแหละ เราว่าเราเห็นแววแหละ”

อย่างไรก็ตามแม้เสียงแซะจะมากมายก่ายกอง แต่ก็ยังมีกำลังใจจากชาวเน็ตบางส่วนเข้ามาคอมเมนต์ให้ แมท อยู่ว่า “แต่ดูๆ แล้ว ครอบครัวคุณสงกรานต์ก็เอ็นดูแมทนะ น้องๆ เขาก็โอเคกับแมท”