เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เรียกว่าช่วงนี้นางเอกสาว แต้ว – ณฐพร เตมีรักษ์ อินเลิฟการเต้นสุดๆ โดยเฉพาะช่วงกักตัวอยู่บ้าน เลยลงคลิปให้แฟนๆชมกันแบบรัวๆ ทั้งแนวเซ็กซี่ แนวแข็งแรง เต้นได้หมด!!

แต่งานนี้เห็นทีว่าอาจจะไม่ถูกใจชาวเน็ตบางราย กับคลิปเต้นล่าสุดที่นางเอกสาวลงในอินสตาแกรม เพราะถูกคอมเมนต์ติงว่าเปลี่ยนไปมาก ชอบลุคเดิมมากกว่า บางส่วนถึงขั้นบอกว่าจะเลิกติดตาม งานนี้เลยเกิดดราม่าสนั่น แต่ก็ยังมีชาวเน็ตบางส่วนออกมาปกป้อง จนเกิดเสียงแตกเลยทีเดียว

หยุดตามแป๊บ (หยุดก่อนพักผ่อน) และชาวเน็ตมาเมนต์ตอบอีกว่าเห็นด้วยครับ

เราชอบลุคเดิมนะ….แบบนี้เปรี้ยวโป๊ ไม่น่าใช่อ่ะ

เลิกติดตาม แต้งเปลี่ยนป๊ายยยยย และชาวเน็ตคนอื่นมาเมนต์ตอบในเชิงเดียวกัน ช่ายเปลี่ยนไปมาก เห็นด้วยค่ะ รู้สึกว่าเปลี่ยนไปไม่เหมือนเดิม

แต่ทั้งนี้สาวแต้วก็ไม่สนดราม่าแต่อย่างใด ซึ่งแต้วก็ได้ออกมาโพสต์คลิปเต้นสุดแซ่บ พร้อมแคปชั่นว่า “Yes, Mama. My lungs are still healthy and strong!!! #healthylungschallenge @vatanika @wakingbee #Wakingbee #SensibleSweat #พลังในแบบคุณ #อยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ”แต่ก็ยังมีแฟนคลับบางคนมาคอมเมนต์ว่าอยากได้แต้วคนเดิมหลับมา ซึ่งงานนี้ก็ยังดราม่าอยู่ไม่จบง่ายๆ เพราะคงไม่ชินกับสาวแต้วในลุคนี้แน่ๆ

และล่าสุดสาวแต้วก็ได้ออกมาโพสต์อีกคลิป กลายเป็นประเด็นดราม่าขึ้นมาอีกครั้งสำหรับ “แต้ว ณฐพร” ที่ออกมาเต้นสุดมันส์ผ่านโซเชียล ด้วยความที่สาวแต้วรักในการเต้นอยู่แล้ว กิจกรรมการเต้นเลยกลายเป็นกิจกรรมหลักในช่วงเก็บตัวอยู่บ้านช่วงวิกฤตนี้ เช่นเดียวกับคลิปล่าสุด เมื่อสาวแต้วกลับมาโพสต์คลิปเต้น ในแคปชั่น ….I would’ve stayed at home darlin @cakesilicious…

หลายคนต่างเข้ามาชมในการเต้น ท่าสวย แข็งแรง ท่าเป๊ะของสาวแต้วจำนวนมาก แต่ก็มีชาวเน็ตกลุ่มหนึ่งออกมาแสดงความคิคเห็นแตกออกไป โดยคอมเมนต์ว่า เพื่อ???? , ดูไม่ค่อยพลิ้วค่ะ เหมือนพยายามเกิน , คุณนับถือศาสนาพุทธหรือไม่?

ชมคลิป

ขอบคุณคลิปจาก taewaew_natapohn