เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เรียกได้ว่า กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก เมื่อเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V.Plus+ โพสต์คลิปและข้อความเกี่ยวกับนักแสดงตลกชื่อดังคนหนึ่งระบุว่าจิตอาสาเรื่องชาวบ้านเตรียมตัวเผือก ยาวววว เป็นตลกชื่อเสียงก็พอดังหน่อยมีละครทีวีเล่น แต่กูไม่รู้จักหรือติดตามนะ มาทายกันว่าใคร ผสข.อยากได้ข้อมูลทักมา เดี๋ยวจะทยอยลงเรื่องราว เรียบเรียงแพรบ #ทำร้ายผู้หญิง #หลอกเอารถไปจำนำ #ข่มขู่ #ทำลายข้าวของ #จะเผาร้านค้า

จิตอาสาเรื่องชาวบ้านเตรียมตัวเผือก ยาวววว เป็นตลกชื่อเสียงก็พอดังหน่อย มีละครทีวีเล่น แต่กูไม่รู้จักหรือติดตามนะ…

โพสต์โดย อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V.Plus+ เมื่อ วันอังคารที่ 14 เมษายน 2020

จากนั้นโพสต์ภาพข้อความสนทนา ที่ในภาพดังกล่าวมีภาพแผล รวมไปถึงภาพข้าวของที่ถูกทำลาย พร้อมทั้งเขียนข้อความว่าต่ออีกนิดจากเป็นตลกชื่อเสียงก็พอดังหน่อย การทุบทำลายข้าวของ ใช้อารมณ์อยู่เหนือเหตุผล กูโคตรเกลียดเลยการใช้กำลังใช้อารมณ์รุนแรงมันบ่งบอกถึงอะไรละ มึงจะมีเรื่องทะเลาะกัน หึงหวงกัน หรือเรื่องอะไรก็แล้วแต่ มันสมควรไหมที่เขียนด้วยมือและลบด้วยตรีน มันมาอยู่กับเค้าที่ระยอง ทำจนเค้าหมดตัว เอาบ้านรถไปเข้าธนาคารให้ทำร้าน แล้วมันก็ซ้อมเค้ามาตลอดลูกชายเค้าพยายามขอความช่วยเหลือแต่ก็ไม่เป็นผล ทุกวันนี้มันหอบข้าวของไปทำร้านใหม่โดยทิ้งหนี้สินให้ผู้หญิง ทั้งรถ ทั้งที่ดินที่เอาไปจำนอง มาไลฟ์ด่าว่าได้รับผลกระทบจากโควิดแต่มันพังร้านแถมเอารถไปจำนำตั้งแต่ก่อนมีโควิด #ทำร้ายผู้หญิง #หลอกเอารถไปจำนำ #ข่มขู่ #ทำลายข้าวของ #จะเผาร้านค้าเผาบ้าน

ต่ออีกนิดจากเป็นตลกชื่อเสียงก็พอดังหน่อย การทุบทำลายข้าวของ ใช้อารมณ์อยู่เหนือเหตุผล…

โพสต์โดย อยากดังเดี๋ยวจัดให้ V.Plus+ เมื่อ วันอังคารที่ 14 เมษายน 2020

ทั้งนี้ มีชาวเน็ตคอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์ถึงเรื่องนี้เป็นจำนวนมาก และต่างก็สังเกตข้อความในแชตสนทนาว่าน่าจะหมายถึงจั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้มนักแสดงตลกชื่อดัง และหญิงสาวคนดังกล่าวน่าจะเป็นอดีตคนรักของเจ้าตัว ก่อนจะขุดถึงข่าวเก่าๆ ที่ผ่านมาของเจ้าตัวออกมาวิจารณ์อย่างหนัก

งานนี้เจองานเข้าเต็มๆ จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้มไม่นิ่งเฉย โพสต์ข้อความชี้แจงผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัวระบุว่าตื่นมาพร้อมวันสดใส #ดูกระเเสตัวเองในเฟซบุ๊ก เมื่อพยานและหลักฐานของจริงปรากฏ มันจะสนุกกว่านี้ คอมเมนต์ได้ ด่าได้ ไม่โกรธคับ แค่อยากถาม พวกท่าน อยู่ในเหตุการณ์รึป่าว คนที่รู้ดีที่สุด คือพยานที่อยู่ในเหตุการณ์ การเล่าเรื่อง ใครก็เล่าได้คับ เพื่อโจมตีคน ฟังความข้างเดียวแล้วมาด่าผม ผมไม่โกรธ คลิปเต็มมี ช่วยสร้างกระเเส ให้นำมาเปิดดิคับ จะได้ทราบความจริงกัน #คลิปเต็มสนุกนะ #ขอดูกันสิ #หลักฐานและพยานในเหตุการณ์ก็มีสนุกด้วย #ยิ้มกว้างๆ เมื่อรู้จุดประสงค์ ของคนทำ555 #คลิปเต็มวันที่23 ก็มีนะโคตรสนุกไปขอดูกัน #ดูให้จบค่อยมาว่ากันเนอะพี่ๆนักข่าว #แฟนคลับหลังจากนั้นก็มีแฟนๆ เข้ามาให้กำลังใจ แต่ก็มีบางส่วนที่บอกว่าอยากดูคลิปเต็ม

หลังจากนั้น จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม โพสต์ภาพแคปตัวเองตอนไลฟ์สดในเฟซบุ๊ก เมื่อวันที่ 26-27 มี.. 2563 ที่ผ่านมา และเขียนข้อความว่านี่คือการพิมพ์ครั้งสุดท้าย #ใช้สติก่อนรับชม #จะได้หายข้องใจ #จะได้ทราบที่มาที่ไป ไปย้อนดูในlive.สด ของผมให้ครบนะครับ บรรดาแฟนๆเเละพี่ๆ นักข่าว สิ่งที่ผมพูดอยู่ในการ live สด เเละผมไม่เคยลบมัน

ผมพูดตั้งเเต่วันเเรกที่ทุบและทำลายข้าวของ ว่าผมเป็นคนทำ และมีกระเเสว่าผมทำร้ายผู้หญิง เข้าไปดูคลิปเต็ม หรือช่วยนำคลิปเต็มออกมานะครับ จะได้รู้ ว่ามัน ไม่ได้อยู่บ้าน มันอยู่ข้างนอก อยู่อีกบ้านนึง ไม่ได้อยู่ในที่เกิดเหตุ เสือ_มาบอกผมทำร้ายมัน มันดูตลกนะ ขำมากกว่า #มันจะได้ชัดๆ

ภาพเเผลมาจากอะไร รู้เเก่ใจตัวเองดี ว่าที่เอามาลงคืออะไร ผมไม่ขอพูดเยอะนะครับ ให้ทุกท่านเข้าไปฟังจะได้กระจ่างok มั้ย #ผู้ชายทำร้ายผู้หญิงมีมั้ยคับ ตอบเลย..มี #แต่ผู้หญิงผู้ที่ร้ายกาจและหวังทำทำลายชีวิตและชื่อเสียงก็มีเช่นกันโดยมีคนเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจ รวมไปถึงคนที่เข้ามาวิพากษ์วิจารณ์ด้วย

นี่คือการพิมพ์ครั้งสุดท้าย#ใช่สติก่อนรับชม#จะได้หายข้องใจ#จะได้ทราบที่มาที่ไปไปย้อนดูในlive.สด…

โพสต์โดย จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม เมื่อ วันอังคารที่ 14 เมษายน 2020