จำกันได้ไหม? “ส้มโอ เพ็ญพิสุทธิ์” อดีตนางเอกในตำนาน ตอนนี้ลูกสาวโตแล้วสวยมาก

จำกันได้ไหม? ส้มโอ เพ็ญพิสุทธิ์อดีตนางเอกในตำนาน ตอนนี้ลูกสาวโตแล้วสวยมาก

จำกันได้หรือเปล่านะ นางเอกหญิงภาพยนตร์ไทย “เพ็ญ พิสุทธิ์” หรือ “ส้มโอเพ็ญพิสุทธิ์”  ที่เคยมีผลงานภาพยนตร์อันโด่งดังหลายต่อหลายเรื่อง อย่างเรื่อง “ซึมน้อยหน่อยกะล่อนมากหน่อย ที่เล่นประกบคู่กับบิลลี่ โอแกน” นอกจากนี้ยังมีเรื่อง ปลื้ม เหยื่อ โปรดทราบคิดถึงมาก ฯลฯ  ซึ่งหากย้อนกลับไปก่อนที่เธอจะมาเล่นหนังนั้น ส้มโอ้เริ่มเข้าสู่วงการด้วยการถ่ายแบบนิตยสารวัยรุ่นและมีโฆษณาหลายชิ้น กระทั่งเป็นที่รู้จักจากภาพยนตร์  แถมยังมีผลงานละครอีกมากมาย อาทิ หนุ่มทิพย์ วัยอลวน เขยบ้านนอก ลูกสาวกำนัน สี่แผ่นดิน ฝันสลาย ฝันเฟื่อง ฯลฯ 

หลังจากหันหลังให้วงการ ส้มโอเพ็ญพิสุทธิ์” ได้ไปใช้ชีวิตครอบครัวกับอดีตนักจัดรายการวิทยุเจ้าของธุรกิจชื่อดัง “วินิจ เลิศรัตนชัย” ปัจจุบันมีลูกสาว 2 คน

และการกักตัวอยู่บ้านในช่วงโควิด-19 ทำให้หลายครอบครัวคนบันเทิงได้อยู่บ้านพร้อมหน้าพร้อมตากัน ซึ่งมีหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่แฟนๆ ไม่ค่อยได้เห็นกัน ก็ได้โพสต์ภาพครอบครัวให้ได้เห็น ลูกสาว ส้มโอเพ็ญพิสุทธิ์”

นั่นคือครอบครัวอดีตนางเอกหนังคนดัง ส้มโอเพ็ญพิสุทธิ์” กับอดีตดีเจที่ผันตัวมาเป็นผู้บริหารอย่าง วินิจ เลิศรัตนชัย กับลูกสาวนักกีฬาขี่ม้าข้ามเครื่องกีดขวางทีม ที่โตเป็นสาวสะพรั่งอย่างสายลับ เลิศรัตนชัย และ เสียงซอ เลิศรัตนชัย” ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่เป็นถึงนักกีฬาขี่ม้าทีมชาติไทยซะด้วย

ซึ่งคุณแม่ส้มโอ” ได้โพสต์ภาพครอบครัวพร้อมแคปชั่นวัน ครอบครัว จะนานแค่ไหนก็มีกันและกันเสมอซึ่งแฟนๆ ที่ติดตามอินสตาแกรมต่างเข้ามาชื่นชมในความน่ารักของครอบครัวกันเป็นอย่างมาก

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]