เปิดคลิป “ติ๊ก เมียศรราม” โดนตำหนิแรง เรื่องการแต่งตัว ตักบาตร?

ครอบครัวคนบันเทิงที่ต้องคอยรับมือกับกระแสดราม่าข่าวเม้าท์ข่าวมอยตลอดเวลาจริงๆสำหรับครอบครัวหนุ่ม ซึ่งก่อนหน้านี้ ศรราม ออกมาไลฟ์สดชี้เเจงกรณี โกงหน้ากากอนามัยของ ติ๊ก กนิษฐรินทร์ จบลงไปแล้ว แต่ยังมีกระแส เหมือนกับ หนุ่ม ศรราม มีการเเยกทางกับภรรยาแล้ว เปลี่ยนนามสกุลแล้ว แต่ถ้ามีการฟ้องร้องกันก็ต้องสืบว่าทำร่วมกันหรือไม่ ซึ่งก็ทำเอาคนในวงการ และประชาชนทุกๆคนถึงกับช็อก ว่าทั้งคู่แยกทางกันจริงหรือไม่

ล่าสุด “หนุ่ม ศรราม” ได้ลงรูปพาครอบครบตักบาตร ต้องบอกเลยคะว่าเป็นภาพที่ “หนุ่ม ศรราม” นั้นทำเป็นประจำ แต่ครั้งนี้ก็ไม่วายโดนชาวเน็ตเข้ามาคอมเมาต์ต่างๆนาๆ มีทั้งให้กำลังใจ และต่อว่าเรื่องการแต่งตัวของ “แม่ติ๊ก” ว่า…

“ช้านี้เหนคุณติ๊กใส่ยาวแล้วสบายตาสบายใจจังค่า เพราะปกติเหนแต่ใส่แต่ขาสั้นนนมากกกเวลาใส่บาตร ขอโทษด้วยนะคะเม้นแต่งตัวในเรื่องส่วนตัวของคุณติ๊ก ไม่มีอารัยหรอกค่ะ แค่เหนคนใส่สั้นมากมากเวลาใส่บาตรแล้วมันขัดขัดแบบไม่สบายใจน่ะค่ะ”

 

 

เปิดคลิป “ติ๊ก เมียศรราม” โดนตำหนิแรง เรื่องการแต่งตัว ตักบาตร? เปิดคลิป “ติ๊ก เมียศรราม” โดนตำหนิแรง เรื่องการแต่งตัว ตักบาตร? เปิดคลิป “ติ๊ก เมียศรราม” โดนตำหนิแรง เรื่องการแต่งตัว ตักบาตร? เปิดคลิป “ติ๊ก เมียศรราม” โดนตำหนิแรง เรื่องการแต่งตัว ตักบาตร?
เปิดคลิป “ติ๊ก เมียศรราม” โดนตำหนิแรง เรื่องการแต่งตัว ตักบาตร? เปิดคลิป “ติ๊ก เมียศรราม” โดนตำหนิแรง เรื่องการแต่งตัว ตักบาตร? เปิดคลิป “ติ๊ก เมียศรราม” โดนตำหนิแรง เรื่องการแต่งตัว ตักบาตร? เปิดคลิป “ติ๊ก เมียศรราม” โดนตำหนิแรง เรื่องการแต่งตัว ตักบาตร? เปิดคลิป “ติ๊ก เมียศรราม” โดนตำหนิแรง เรื่องการแต่งตัว ตักบาตร? เปิดคลิป “ติ๊ก เมียศรราม” โดนตำหนิแรง เรื่องการแต่งตัว ตักบาตร?
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]