เคล็ดลับหุ่นดี “ใหม่ ดาวิกา” แชร์วิธีดูแลตัวเอง เอวเอส กล้ามท้องเป็นลอนสวย ต้องทำอย่างไร?

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เคล็ดลับหุ่นดี “ใหม่ ดาวิกา” แชร์วิธีดูแลตัวเอง เอวเอส กล้ามท้องเป็นลอนสวย ต้องทำอย่างไร?

นางเอกสาวหน้าใส หุ่นปัง สวยเป๊ะ อย่างสาว “ใหม่ ดาวิกา” ที่มีเอวคอด เอวเอส ฟิตแอนด์เฟิร์ม กล้ามท้องเป็นลอนสวย ซึ่งเธอนั้นก็ทำคนฮือฮาเรื่องหุ่นมาหลายรอบมากๆ

ซึ่งหลังจาก “สาวใหม่” ป่วย มีอาการบ้านหมุน ไม่สามารถลุกขึ้นมาขยับใดๆ ได้เลย จนถูกคุณหมอสั่งให้พักผ่อน หยุดกิจกรรมทุกอย่าง รวมไปถึงงดออกกำลังกายด้วย ทำให้นางเอกสาวหุ่นปังน้ำหนักพุ่งขึ้นมา 5 กก.

ล่าสุดสาว ใหม่ ดาวิกา” ได้เปิดยูทูบแชนแนลส่วนตัว Davikah Channel พร้อมทั้งโพสต์คลิปแชร์เคล็ดลับหุ่นสวย ซึ่งก่อนที่เจ้าตัวจะแชร์เคล็ดลับดีๆ เจ้าตัวก็บอกว่าขอให้ใช้วิจารณญาณในการรับชม เพราะสูตรที่ตนเองทำไม่ใช่ว่าจะเวิร์กสำหรับทุกคน เพราะร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกัน ไม่อยากให้ดราม่าใดๆ

ทำ IF หรือ Intermittent Fasting

การลดน้ำหนักแบบจำกัดช่วงเวลาการกิน โดยที่นิยมคือกิน 8 ชั่วโมง และอด 16 ชั่วโมง ถ้าใครอยากรู้อะไร ใหม่แนะนำให้หาข้อมูลในยูทูปเลย เพราะมีคนที่มีความรู้มาแนะนำมากมาย เป็นวิธีทีดีจริงๆ ค่ะ

การลดน้ำหนักในครั้งนี้ ใหม่โฟกัสเวลาที่จะทานข้าว ไม่ใช่ว่าอาหารที่ใหม่จะทานคืออะไร เราเน้นที่ช่วงเวลาที่เราทานอาหาร เพื่อมีช่องว่างให้ร่างกายของเราไม่กระตุ้นอินซูลิน และมีเวลาให้ร่างกายของเราได้ดึงไขมันอันเก่าออกมาใช้งาน

2 ลดแป้ง ลดน้ำตาล 

ใหม่ไม่งด เพราะใหม่ทำไม่ได้ แต่ถ้าใครทำได้ทำเลย เพราะเป็นสิ่งไม่ดีต่อร่างกาย

3 เดินวันละ 2 กม.ขึ้นไป 
แค่ขยับตัว ไม่ต้องออกกำลังกายจริงจังก็ได้ อาจจะเดินเร็ว และอีกอย่างที่ใหม่ทำ คือเล่นฮูลาฮูป อันนี้ใหม่เลิฟมาก ได้เอวด้วย


4 ดื่มน้ำเยอะๆ 
ดื่มน้ำ 1-2 ขวดใหญ่ ใหม่ทำได้วันละ 1.5 ลิตร พกติดเอาไว้ ดื่มน้ำเยอะๆ ช่วยได้ค่ะ

5 ทานวิตามินทดแทน 
เพราะเวลาลดน้ำหนัก ร่างกายจะขาดสารอาหารบางอย่าง ใหม่กินวิตามิน 3-4 อย่างเพื่อทดแทนในสิ่งที่เราไม่สามารถหาทานได้ อาหารเสริมจำเป็นมากๆ ค่ะ

[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]