เปิดบ้านป่า “เวียร์ ” ที่นครนายก ชาวเน็ตแอบเห็น “เบลล่า” อยู่ไหน?

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

ต้องบอกเลยคะว่าช่วงหลังเดินทางพร้อมโพสต์ภาพที่เที่ยวใน จ.นครนายก ผ่านอินสตาแกรมอยู่บ่อยๆ ก็เพิ่งจะมารู้ว่าเป็นเพราะพระเอกคนดัง “เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารส” ไปซื้อที่ดินที่นั่นไว้นั่นเอง สำหรับความตั้งใจนั้นเจ้าตัวบอกว่าต้องการจะให้เป็นสวนป่า ให้เพื่อนๆ มาตั้งแคมป์ ที่ผ่านมาหากมีเวลาแม้จะไม่มากตนก็จะขับรถมาพักผ่อน นอนเล่น อ่านหนังสือ โดยแรกๆ ก็จะกางเต็นท์นอน อาศัยเข้าห้องน้ำวัด ต่อมาจึงได้ซื้อรถบ้านมาใช้ ว่างตอนไหนก็จะขับกระบะลากรถบ้านมาจอดนอน ส่วนอนาคตอันใกล้พระเอกคนดังในวัย 35 ก็มีแผนที่จะสร้างบ้านขึ้นและได้มีการออกแบบไว้แล้วอยู่ในช่วงกำลังหาช่าง เป็นบ้านชั้นเดียวใต้ถุนสูง คล้ายๆ บ้านของชาวปกาเกอะญอทางภาคเหนือ เน้นความกลมกลืนกับสวนป่า

ขณะที่ในเรื่องของเครื่องความอำนวยสะดวกต่างๆ นั้นเจ้าตัวระบุชัดว่า…“ไม่เลยครับ ไม่มีแอร์ มีแต่พัดลม มุ้ง เป็นพื้นที่โล่งๆ นอนพื้น มีฟูกให้ เน้นชานบ้านใหญ่ไว้นั่งอ่านหนังสือ หรือพูดคุยกัน นอนเล่นได้ มีเสาให้ผูกเปล…”

เปิดบ้านป่า “เวียร์ ” ที่นครนายก ชาวเน็ตแอบเห็น “เบลล่า” อยู่ไหน? เปิดบ้านป่า “เวียร์ ” ที่นครนายก ชาวเน็ตแอบเห็น “เบลล่า” อยู่ไหน? เปิดบ้านป่า “เวียร์ ” ที่นครนายก ชาวเน็ตแอบเห็น “เบลล่า” อยู่ไหน? เปิดบ้านป่า “เวียร์ ” ที่นครนายก ชาวเน็ตแอบเห็น “เบลล่า” อยู่ไหน?
เปิดบ้านป่า “เวียร์ ” ที่นครนายก ชาวเน็ตแอบเห็น “เบลล่า” อยู่ไหน? เปิดบ้านป่า “เวียร์ ” ที่นครนายก ชาวเน็ตแอบเห็น “เบลล่า” อยู่ไหน? เปิดบ้านป่า “เวียร์ ” ที่นครนายก ชาวเน็ตแอบเห็น “เบลล่า” อยู่ไหน? เปิดบ้านป่า “เวียร์ ” ที่นครนายก ชาวเน็ตแอบเห็น “เบลล่า” อยู่ไหน? เปิดบ้านป่า “เวียร์ ” ที่นครนายก ชาวเน็ตแอบเห็น “เบลล่า” อยู่ไหน? เปิดบ้านป่า “เวียร์ ” ที่นครนายก ชาวเน็ตแอบเห็น “เบลล่า” อยู่ไหน? เปิดบ้านป่า “เวียร์ ” ที่นครนายก ชาวเน็ตแอบเห็น “เบลล่า” อยู่ไหน? เปิดบ้านป่า “เวียร์ ” ที่นครนายก ชาวเน็ตแอบเห็น “เบลล่า” อยู่ไหน? เปิดบ้านป่า “เวียร์ ” ที่นครนายก ชาวเน็ตแอบเห็น “เบลล่า” อยู่ไหน? เปิดบ้านป่า “เวียร์ ” ที่นครนายก ชาวเน็ตแอบเห็น “เบลล่า” อยู่ไหน? เปิดบ้านป่า “เวียร์ ” ที่นครนายก ชาวเน็ตแอบเห็น “เบลล่า” อยู่ไหน?
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]