เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

สาวตั๊กแตนชลดา เราคงรู้จักกันดีในภาพนักร้องลูกทุ่ง สาวมากความสามารถ ตั๊กแตน ชลดา นักร้องลูกทุ่งสาวที่ตอนนี้ใครๆ ก็ยกให้เป็นสาวเซ็กซี่ยืนหนึ่งไปแล้ว เพราะแต่ละชุดที่เจ้าตัวสรรหามาขึ้นเวทีนั้นมันแซ่บเกินบรรยายจริงๆ และล่าสุดกับลุคสวยเฉี่ยวสาวสายฝ. ที่แม่แต่งหน้าแบบนี้แล้ว คือมันดีย์.. มากเลยอ่ะ อย่างว่าคนสวยจะแต่งจะทำอะไรแบบไหนก็สวยอ่ะเนอะ

นักร้องลูกทุ่ง สาวมากความสามารถ พบพร พาคินทร์ หรือ ตั๊กแตน ชลดา เจ้าของเพลงฮิต โคตรเลวในดวงใจ , บ่งึดจักเม็ด , ส่อหล่อแส่แหล่ , สาดไล่โสด ฯลฯ และล่าสุดกับอัลบั้ม โบกใหญ่ๆ ซึ่งในตอนที่เธอแถงข่าวเปิดอัลบั้มไปนั้นต้องบอกเลยว่า ได้รับการตอบรับจากแฟนๆ เป็นอย่างดีทีเดียว

จากนักร้องลูกทุ่งสาวเรียบร้อยสุดหวานมาเป็นนักร้องลูกทุ่งสาวสุดเซ็กซี่ ถึงเธอจะโดนวิจารณ์ในเรื่องของการแต่งตัวที่ตัวแรงเกินไปนั้น เธอก็ไม่เคยเอาเรื่องนี้มาบั้นทอนจิตใจเลยแม้แต่นิดเดียว

เธอยังคงทำหน้าที่นักร้องลูกทุ่งได้ดีอย่างต่อเนื่อง และผลงานที่ออกมาก็ดีเยี่ยมเช่นกัน เพราะทุกเพลงการันตีได้จากยอดวิวที่ 100 ล้านวิวเกือบทุกเพลง

นอกจากจะร้องเพลงสร้างความบันเทิงให้กับแฟนๆ แล้ว ตั๊กแตน ชลดา ยังคงทำหน้าที่เป็นแกนหลักให้นักร้องบ้านๆ ที่อยากเดินตามความฝัน โดยเจ้าตัวได้เปิดค่ายเล็กๆ ดูแลเด็กในสังกัดภายใต้ชื่อ ผัดกะเพรามิวสิค

ที่มีศิลปินหน้าใหม่มาร่วมอยู่ในสังกัดหลายคน ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ให้โอกาสนักร้องรุ่นใหม่ได้แจ้งเกิดกันไปเลย มากไปกว่านั้นตอนนี้เจ้าตัวยังนั่งแท่นเป็นพิธีกรรายการสุดแซ่บ คุยแซ่บโชว์ ที่ความแซ่บความแน่นนั้นไม่ต้องพูดถึงเจ้าตัวจัดแน่นทุกเทปจ้า

มาพูดถึงเรื่องชีวิตคู่ หลังจากได้หย่าร้างกันไปกับอดีตสามี เพชร สหรัตน์ ที่ดูเหมือนจะจบไม่สวยสักเท่าไหร่ ก็จะเห็นได้ว่าสาวตั๊กแตนหลังกับมาใช้ชีวิตโสดอีกครั้ง เธอก็ดูเปลี่ยนไปมากๆ เปลี่ยนแนวการแต่งตัว หันมาดูแลตัวเองมากขึ้น จนสวยแซ่บถึงทุกวันนี้

และทุกท่านก็จะทราบกันดี ว่า หลังจากที่หย่าร้างกันไปได้ไม่นาน ทางด้าน อดีตสามี เพชร สหรัตน์ ก็ได้เปิดตัวกับหวานใจคนใหม่ นินิว นิภารัตน์ ซึ่งสวนทางกับทางสาวตั๊กแตน ที่ไม่มีใครโฟกัสให้แค่เรื่องงานเท่านั้น โดยล่าสุด ตั๊กแตน ชลดา ก็ได้ไปออกรายการ ที่มีพิธีกรฝีปากกล้าอย่าง มดดำ คชาภา เป็นพิธีกรอยู่

ซึ่งงานนี้ทางด้าน มดดำ คชาภา จึงได้ถามถึง สาวตั๊กแตน ว่า… มดดำ : โสดหรือไม่โสด ตั๊กแตน : โสดค่ะ มดดำ : สนิทไหม ตั๊กแตน : สนิทค่ะ มดดำ : มีคนเข้ามาคุยหรือยัง ตั๊กแตน : ไม่มีค่ะ มดดำ : เศร้าไหมเวลาเห็นเขาอยู่กับคนใหม่ ตั๊กแตน : มารยาทนิดนึงค่ะ!!

นาที ที่ 16:30 เป็นต้นไป