เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เป็นข่าวเศร้าของ 2 แมลูกทีเดียว เมื่อม้าสุดรักของแม่แอฟ-ทักษอร และน้องปีใหม่ ต้องตายไปเกือบทั้งครอบครัว แบบไม่ทันตั้งตัว ซึ่งสาเหตุมาจากกาฬโรคในม้า (African Horse Sickness) ซึ่งระบาดในพื้นที่ จ.นครราชสีมา ก่อนหน้านี้ ส่งผลให้มีม้าในฟาร์มป่วยและล้มตายไปเป็นจำนวนมาก

โดย แอฟ ทักษอร ได้โพสต์ภาพม้าแสนรัก พร้อมข้อความไว้อาลัยลงใน Instagram ระบุว่า “RIP my kids Romeo, Rodeo, Charm, Ashley & Twilight จากกันไปแบบไม่ทันตั้งตัวเกือบทั้งครอบครัวจากโรคระบาด #africanhorsesickness ผ่านมาหลายวันแล้วยังใจหาย… ครอบครัวนี้พี่บีมและก้อย @mr.beamsss @tinykiki เคยช่วยดูแลอย่างดี เรียกว่างานละเอียดมาก สอนแอฟดูแลกีบม้า ขนม้าอย่างเนี้ยบที่สุด ขอบคุณอีกครั้งนะคะ โทร. คุยกันก็เศร้าเลย… ตอนนี้เหลือกันสามพี่น้องขอให้ปลอดภัยและจบเชื้อไวรัสนี้เร็ว ๆ ต้องขอขอบคุณคุณหมอที่ช่วยดูแล ขอฝากด้วยนะคะ”

ทั้งนี้ ได้มีแฟน ๆ เข้ามาร่วมอาลัย (บางคนคิดไปไกล ว่า ที่เกิดเหตุการร์แบบนี้ เพราะ สงกรานต์ มัวแต่ดูแล แมท ไม่สนใจ สมบัติ ของแอฟ คิดกันไปนั่นทีเดียว)  ซึ่งเมื่อมี มีคนคอมเมนต์ถามว่า ที่โบนันซ่าไม่ดูแลให้หรือคะ แอฟ ทักษอร ก็ได้ตอบกลับไปว่า “โบนันซ่าดูแลดีค่ะ แต่กรณีนี้เป็นโรคระบาดที่เกิดขึ้น เร็ว ไม่ทันตั้งตัว แต่ตอนนี้มีการป้องกันแล้วค่ะ”

by TVPOOL ONLINE

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online