เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เต๋า ทีวีพูล ปล่อยข่าวเมาท์กระตุ้นต่อมเผือก นางเอกสาวโดนรวบคาโรงพัก เป็นคดีความ คนแห่ถามหาคำใบ้ อักษรย่อ สงสัยใครเอ่ย

สำหรับนักข่าวบันเทิงคนดัง เต๋า ทีวีพูล ที่ล่าสุด (14 เมษายน 2563) ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่าน Instagram ว่า “ใครเอ่ย ??? นางเอกสาวโดนรวบคาโรงพัก เป็นคดีความอีกแล้ว อีกแล้ว”

มีแฟน ๆ เข้าไปคอมเมนต์คาดเดากันไม่น้อย บ้างก็บอกว่า ขอคำใบ้เพิ่ม หรืออักษรย่อก็ได้ โดย เต๋า ทีวีพูล ยืนยันว่า ข่าวนี้คือการ “โดนรวบ” แต่เมื่อคนขออักษรย่อ เจ้าตัวกลับตอบกลับไปว่า ก. ข. ค. ง. แบบกวนๆขำๆ

ล่าสุดfรายการ เคลียร์ให้จบ ออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 11.15 น. ทางช่อง New18 วันนี้ (18 เม.ย.) เปิดใจสัมภาษณ์ เต๋า ทีวีพูล ประเด็นเยอะพอๆ กับดารา พร้อมเฉลยอักษรย่อ นางเอกชื่อดังถูกรวบคาโรงพักที่นี่ที่แรก

คนแรกที่จะแฉคือใคร?

“นางเอกชื่อดัง เป็นคนรักสวยรักงามชอบอยู่ในแวดวงสังคมชั้นสูง ล่าสุดย้ายช่องไปเป็นนางอกอีกช่องนึง ไม่มีมนุษยสัมพันธ์กับคนในช่องก็ถูกผู้ใหญ่เรียกไปต่อว่า ล่าสุดละครไม่รู้จะได้ออกอากาศหรือเปล่า ก็เงียบไป แต่มีคนเห็นเธอแว้บๆ อยู่ในสถานที่หนึ่ง เพื่อนก็เลยโทรมาถามว่าน้องคนนี้ทำไมไปแถวนี้บ่อยจังเลย มาหาท่านๆ นึงบ่อยมาก เป็นมหาเศรษฐีของเมืองไทยคนหนึ่ง เพื่อนก็บอกว่าปกติพวกรองๆ ที่มาจะมาจากเวทีนั้น เวทีนี้ มากสี น้อยสี และมีเรตค่าตัวด้วย 4 หมื่น ถ้ารองนะ ถ้าพริตตี้ธรรมดา 2 หมื่น ถ้ารองไม่ถึงกับที่ 1 อยู่ที่ 3-4 หมื่น”

ถ้ามีตำแหน่ง?

“แล้วแต่คุย คนมีตำแหน่งมันชี้ได้หมดนะ ขอบ้านได้บ้าน ขอรถได้รถ ขอค่าเลี้ยงดูก็ได้”

นางเอกคนนี้ล่ะ ไปทำไม?

“เขามาจากเวทีไหนล่ะ (หัวเราะ) เขาก็ไปไง จนเพื่อนถามว่ามาบ่อยมาก มาคนเดียวและขึ้นไปคนเดียวตลอด”

คุยงานหรือเปล่า?

“งานอะไรล่ะ ทำส้มตำเหรอ ท่านหิวส้มตำ ทำส้มตำให้ท่านกินเหรอ ลวกก๋วยเตี๋ยวเหรอ”

เขามีแฟนแล้วไม่ใช่เหรอ?

“จริงหรือไม่จริง ฉันไม่แน่ใจ แต่แฟนส่วนแฟน คนเลี้ยงก็ส่วนคนเลี้ยง ใช้ชีวิตหรูหราหมาเห่า”

อักษรย่อ?

“บอกเป็นพยางค์ได้มั้ย รวมทั้งหมด 9 ตัว ก่อนเข้าวงการไม่ได้ชื่อนี้ด้วย มีชื่ออื่น”

มาถึงเรื่องลับพระเอกกันบ้าง?

“พระเอกคนนี้ชื่อเล่นพยางค์เดียว ชอบเที่ยวกลางคืน เป็นหนุ่มนักปาร์ตี้กลางคืน มาจากวงการโฆษณา เคยอยู่ช่องใหญ่มาแล้ว และมีช่องใหญ่อีกช่องซัปพอร์ต แต่ตอนนี้หมดสัญญาไปแล้ว ชอบไปเกี่ยวน้องๆ ลูกสาวดิฉันที่เที่ยวอยู่ตามกลางคืนไปกิน แล้วลูกสาวฉันก็จะะบ่นว่าเหม็นมาก(หัวเราะ) คนเราก็ตื่นเต้นเนอะ ได้พระเอกเป็นผัวคืนเดียว แต่พอจะกินสโมกกี้ไบท์มันเหม็นไง(หัวเราะ) เธอรู้ชื่อเธอก็ตกใจ หน้าตาดี กล้ามสวย ฟันสวย ยิ้มหวาน”

อีกคนล่ะ?

“คนนี้จะมาเฉลยในรายการบุ๋ม เป็นประเด็นดัง ลงข่าวทุกข่าวเลย เขาถามกันเยอะว่านางเอกคนไหนโดนรวบ นางเอกคนนี้ชอบโพสต์โซเชียล โพสต์เป็นคนดีสารพัด วันหนึ่งไปโพสต์ด่าคนใหญ่โตคนหนึ่งที่มีหน้าที่การงานทางภาคเหนือ แล้วทางนั้นเขาไม่ยอม เขาก็เลยแจ้งจับที่สภ.ที่เขาอยู่ เพราะการโพสต์พ.ร.บ.คอมพ์ เป็นคดีอาญาแผ่นดิน อ่านเจอตรงไหนก็แจ้งความได้ตรงนั้น เขาก็แจ้งจับที่ภาคเหนือ ต้องขึ้นไปมอบตัวที่ภาคเหนือ ถ้าขึ้นไปมอบตัวมันก็ปกติ แต่พอดีคนจำได้ว่านี่คือนางเอกดัง ทีนี้คนจำได้ นักข่าวท้องถิ่นก็มารอ ชาวบ้านก็มารอ อีนี่ด่าลั่นโรงพักเลย มึงจะถ่ายกูทำไม ตบกล้องหมดเลย กูไม่ให้มึงถ่าย อาละวาด ตร.ต้องรวบไปสติอารมณ์ไปพิมพ์ลายนิ้วมือ พิมพ์ไปก็รู้ว่ายังมีคดีค้างเก่าด้วยอีก 1 คดี”

ชีวิตเธอตอนนี้จะเป็นยังไงต่อ?

“ชีวิตเธอก็เงียบกริบ ไม่พูดอะไรทั้งสิ้น”

นักข่าวแซะได้มั้ย?

“สมัยก่อนแซะไม่ได้ ระเบิดลง ตอนนี้ได้หมดค่ะ ถ้าสดชื่น”

นักข่าวแอนตี้ ไม่ลงข่าวเธอเลย เพราะอะไรถึงแค้นนาง?

“เป็นความโชคร้ายของเธอ ถ้าเป็นเว็บไซต์คงไม่มีปัญหา ดันเป็นสื่อใหญ่ไง เขาก็เลยโดน”

ไม่มีการให้อภัยเหรอ?

“เขาให้อภัยกันแล้วนะ นักข่าวรุ่นนั้นในวันนั้นก็หายกันไปหมดแล้ว”

แล้วรุ่นหลังๆ เป็นอะไร?

“นักข่าวรุ่นหลังก็รักเธอเหมือนเดิม แต่เธอต้องเลิกโพสต์ด่าคนในโซเชียล เพราะผิดพ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ เป็นอาญาแผ่นดิน ไม่ใช่ไปโพสต์ด่าชื่อนามสกุลเขาแล้วคนตามตัวเองเป็นล้านๆ เขาก็เสียหายอยู่แล้ว อ่านเจอที่ไหนก็แจ้งที่นั่น”

อักษรย่อกี่พยางค์

“6 พยางค์ รวมชื่อเล่น ชื่อจริง นามสกุล”