เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

เว็บไซต์ต่างประเทศรายงานข่าวของ ซาฮาร์ ทาบาร์ หญิงสาวชาวอิหร่าน วัย 22 ปี ซึ่งโด่งดังไปทั่วโลกจากการศัลยกรรมนับ 50 ครั้ง (เน็ตไอดอลเรื่องทำศัลกรรม) ให้เหมือนนางเอกชื่อดังแห่งฮอลลีวูด แองเจลินา โจลีโดย ซาฮาร์ ทาบาร์ ในตอนนี้นั้นเธอกำลังป่วยหนักด้วยการติดเชื้อไวรัสโควิด19 ระหว่างที่เธอถูกคุมขังอยู่ในเรือนจำ หลังถูกตำรวจจับกุมและตั้งข้อหาหลายข้อหาเมื่อเดือนตุลาคม 62

ทั้งนี้ทางศูนย์สิทธิมนุษยชนในอิหร่าน ‘Center For Human Right In Iran’ ซึ่งมีฐานในสหรัฐอเมริการะบุว่า ผู้พิพากษาคนหนึ่งในอิหร่านได้ปฏิเสธที่จะอนุญาตให้ซาฮาร์ ได้รับการประกันตัวออกมาจากสถานคุมขัง ทั้งที่ขณะนี้ ความจริงคือได้เกิดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิดในเรือนจำหลายแห่งในประเทศ ขณะที่มีผู้ติดเชื้อโควิดในอิหร่าน 77,995 ราย และเสียชีวิต 4,869 ราย

ด้านศูนย์สิทธิมนุษยชนในอิหร่าน เผยว่า ‘พวกเราพบกับสิ่งที่รับไม่ได้ ตอนนี้หญิงสาวคนนี้กำลังติดเชื้อโควิด และมีอาการป่วยหนัก’ ทนายความด้านสิทธิมนุษยชนเรียกร้องให้ศาลอนุญาตให้ซาฮาร์ได้รับการประกันตัวขณะที่ตอนนี้เธอกำลังป่วยหนักจากการติดเชื้อโควิด อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่อิหร่านไม่ได้แสดงความเห็นใดๆ กับเรื่องนี้

ช็อก! “เน็ตไอดอล” ชื่อดัง ติดเชื้อโควิด-19!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]