เปิดคำพูด “ปู ไปรยา” หลังมีชาวบ้านจำนวนมาก แห่ขอเงินผ่านไอจี?

อย่างที่ทุกคนทราบกันเป็นอย่างดีว่าเธอคนนี้ เป็นนางเอกอีกคนที่มีคนเข้ามาขอความช่วยเหลือผ่านอินสตาแกรมอื้อ สำหรับ “ปู ไปรยา สวนดอกไม้ ลุนเบิร์ก” หลังไทยเผชิญปัญหาไวรัสโควิด-19 ระบาดจนกระทบทุกคน

ซึ่งล่าสุดก็มีแม่ลูกอ่อนอ้างว่ากำลังลำบาก มีลูก 3 คนยังเล็ก คนเล็กอายุ 4 เดือน ต้องทาานนมข้นหวานมะลิ วอนขอเงินช่วยค่านม 500 บาท เพราะลำบากจริงๆ

งานนี้ “ปู ไปรยา” เข้าไปคอมเมนต์ตอบกลับว่า….. ส่งนมให้ได้ แต่ช่วยให้เงินต่อคนคงไม่ไหวแล้ว เพราะ 2-3 ปีที่ผ่านมาช่วยด้วยวิธีให้เงินแต่ช่วยไม่ได้ทุกคน ทำให้ตนรู้สึกแย่ และหนักใจเวลาเห็นคอมเมนต์แบบนี้ เพราะคนไทยจำนวนมากไม่มีรายได้และกำลังตกงาน เห็นข่าวคนร้องไห้ รู้สึกผิดมากที่สถานการณ์เป็นแบบนี้ ขอโทษจากใจว่าทำได้แค่นี้ แต่หลังจากที่รู้ว่าสาวคนดังกล่าวอยู่ไกล 3 จังหวัดชายแดนใต้ สาวปูก็ขอโอนเงินให้แทน 

เปิดคำพูด “ปู ไปรยา” หลังมีชาวบ้านจำนวนมาก แห่ขอเงินผ่านไอจี? เปิดคำพูด “ปู ไปรยา” หลังมีชาวบ้านจำนวนมาก แห่ขอเงินผ่านไอจี? เปิดคำพูด “ปู ไปรยา” หลังมีชาวบ้านจำนวนมาก แห่ขอเงินผ่านไอจี? เปิดคำพูด “ปู ไปรยา” หลังมีชาวบ้านจำนวนมาก แห่ขอเงินผ่านไอจี?
เปิดคำพูด “ปู ไปรยา” หลังมีชาวบ้านจำนวนมาก แห่ขอเงินผ่านไอจี? เปิดคำพูด “ปู ไปรยา” หลังมีชาวบ้านจำนวนมาก แห่ขอเงินผ่านไอจี? เปิดคำพูด “ปู ไปรยา” หลังมีชาวบ้านจำนวนมาก แห่ขอเงินผ่านไอจี?
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]