ตอบแล้ว!! หลังมีคนสังเกตภาพครอบครัว”เอ ไชยา”มีเงารูปคนด้านหลัง!!!

เป็นที่ทราบกันดีว่า เอ ไชยา ได้ออกมาเปิดตัวลูกๆ น้องแป้ง พรภัสร์ชนก มิตรชัย และลูกชาย น้องแชมป์ ชุติพันธ์ มิตรชัย ซึ่งต้องบอกเลยว่าทั้งคู่มีความสามารถด้านการร้องและเล่นลิเกไม่แพ้คุณพ่อเลยทีเดียว

ล่าสุดทางด้าน เอ ไชยา ได้ออกมาโพสต์รูปภาพพร้อมหน้าพร้อมตาครอบครัว หลังเจ้าตัวได้มีโอกาสกลับไปไหว้ คุณพ่อและคุณแม่ ในช่วงวันสงกรานต์

      งานนี้กลับทำเอาชาวเน็ตโฟกัสผิดจุด โดยได้มีชาวเน็ตรายหนึ่งได้เข้าไปคอมเมนต์ใต้รูปดังกล่าวเอาไว้ว่า มีใครยืนอยู่ข้างหลังป่าวคะ ตกใจหมดเลยค่ะ หลังคุณพ่ออ่ะค่ะ เมื่อซูมเข้าไปก็จะเห็นว่าคล้ายกับมีเงาอยู่ด้านหลัง ซึ่งทำเอาชาวเน็ตพูดเสียงเดียวกันว่าขนลุกหนักมาก

เจ้าตัวก็มาเฉลยว่าจริง ภาพนี้ตอนลงรูปไป ก็ไม่ได้มีใครสังเกตเงานั้นเลย ลงไปปกติ มารู้ตัวอีกทีคือตอนที่มีแฟนคลับเข้ามาถามมากขึ้น ความจริงเป็นรูปของหุ่นตั้งชุดลิเกที่อยู่ด้านนอก ไม่ได้เก็บเข้ามา ก็ไม่มีอะไร ก็ขำ ครับเพราะไม่คิดว่าคนจะสังเกตกัน

          เรียกว่าคำตอบจากปากของ เอ ไชยา ได้คลายความสงสัยและความหวาดกลัวของใครหลายคนลงไปได้ไม่น้อยที่ภาพดังกล่าวไม่ใช่พลังงานบางอย่างแบบที่คิด !!

ตอบแล้ว!! หลังมีคนสังเกตภาพครอบครัว”เอ ไชยา”มีเงารูปคนด้านหลัง!!! ตอบแล้ว!! หลังมีคนสังเกตภาพครอบครัว”เอ ไชยา”มีเงารูปคนด้านหลัง!!! ตอบแล้ว!! หลังมีคนสังเกตภาพครอบครัว”เอ ไชยา”มีเงารูปคนด้านหลัง!!!
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]