สปอย แม็กซิม สาวในคลิปยัดเซ็กส์ทอย เปิดใจเป็นการแสดง รับงานเพราะเงินดี

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

จากกรณีประเด็นฉาวสนั่นโซเชียล เพจดังพาสาวยัดเซ็กส์ทอย “ไข่สั่น” ซึ่งเป็นไวเบรเตอร์ชนิดหนึ่ง ไปเดินเที่ยว ก่อนกดรีโมตให้สั่นเป็นระยะ พร้อมอัดคลิปรอชมปฏิกิริยาจากฝ่ายหญิง ซึ่งเธอก็ทำท่าเสียวซ่าน ส่งเสียงร้องครางสยิวทุกครั้งที่กดปุ่ม ไม่ว่าจะเป็นตอนเดินอยู่ในตลาด หรือในซูเปอร์มาร์เกต

โดยคอนเทนต์นี้สร้างเสียงวิจารณ์ยับบนสังคมออนไลน์ ชาวเน็ตถล่มเละว่าเสื่อมหนัก รับไม่ได้

รายการทุบโต๊ะข่าว ทางช่องอมรินทร์ ทีวี รายงานว่า หญิงสาวในคลิปดังกล่าวคือ สปอย แม็กซิม นางแบบและพริตตี้ดัง วัย 26 ปี โดยเจ้าตัวเล่าว่า ได้มีเพจดังเพจหนึ่งบนเฟซบุ๊กได้ติดต่อมาหา จ้างทำคอนเทนต์ลักษณะคล้ายเว็บโป๊ต่างชาติ ซึ่งตนได้ตกลงทำ และได้ถ่ายทำคลิปวิดีโอเอาไว้ในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ 2563

พริตตี้สาว กล่าว่า สิ่งที่ตนต้องทำคือติดตั้งเซ็กส์ทอย “ไข่สั่น” แต่ไม่ได้ยัดเข้าไปในร่างกาย แต่ติดเอาไว้ที่เอวเท่านั้น โดยเมื่อทีมงานกดรีโมต เครื่องก็จะสั่น ตนก็จะทำท่าสยิวเสียวซ่านเพื่อให้ดูสมจริง ซึ่งยอมรับว่าเป็นเพียงแค่การแสดงเท่านั้น ยืนยันว่าไม่ได้มีการใช้เซ็กส์ทอยจริง ๆ และไม่ได้ถอดกางเกงในออก

สำหรับสาเหตุที่ยอมรับงานนี้ สปอย แม็กซิม เผยว่า ตนยอมรับงานเพราะได้ค่าจ้างสูง ใช้เวลาถ่ายทำไม่นาน แค่ประมาณ 5 – 6 ชั่วโมง เท่านั้น อีกทั้งทีมงานทั้งหมดก็เป็นผู้หญิงด้วยกันทั้งนั้น

สปอย แม็กซิม สาวในคลิปยัดเซ็กส์ทอย เปิดใจเป็นการแสดง รับงานเพราะเงินดี
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]