ป๋อ-เอ๋, หนุ่ม-ติ๊ก, เอ-แตงกวา 3 คู่ คนวงการบันเทิงหย่าเอาเคล็ด!?

เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร
กดติดตาม “ทีวีพูล”
เพิ่มเพื่อน

        ชีวิตครอบครัว จบลงด้วยหย่าร้าง เป็นเรื่องปกติในสังคมยุคปัจจุบันที่ ชาย-หญิง มีสิทธิ์ในการตัดสินใจเท่าๆ กัน แต่ที่ไม่ปกติอาจจะมีบ้างคู่ เลือกหย่า แก้เคล็ด เป็นเหตุผล ที่ฟังแล้วเกิดความคิดชวนพิศวงเข้าไปอีก แต่เรื่องแบบนี้..ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ ว่าเข้าไปนั่น

สำหรับคนบันเทิง มีเหตุผลการหย่า แก้เคล็ด ที่คู่ไหน นำมาเป็นเหตุผลกับการจรดปากกาเซ็นใบหย่า ตามไปอัพเดทข้อมูลกันอีกครั้งค่ะ

เรียกว่าก่อนหน้านี้มีข่าวลือ กระแสทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ สนั่น ข่าวลือหนาหูออกมาว่าพระเอก หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์  กับภรรยา ติ๊ก กนิษฐรินทร์ หรือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ได้หย่ากันแล้ว ซึ่งเรื่องนี้กลายเป็นที่จับตามองของใครหลายคน

แต่ทั้งคู่ก็ยังใช้ชีวิตกันตามปกติ ทั้งยังพาลูกสาว น้องวีจิ ไปทำบุญวันเกิดด้วยกันทั้งครอบครัว ออกมาไลฟ์สดด้วยกัน มีภาพลงอินสตาแกรมด้วยกันเหมือนเดิม แม้ว่าแฟนๆ จะเข้าไปถามในไลฟ์สดเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่ทั้งคู่ก็ไม่ได้ตอบคำถามแต่อย่างใด

แต่ล่าสุด ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ก็ได้ออกมาเปิดเผยความจริง พร้อมเปิดใจถึงเรื่องนี้  โดยยอมรับว่า หย่ากันแล้วจริง และหย่ากันมานานแล้ว เริ่มแรกที่แต่งงานกับ หนุ่ม ศรราม ไม่เคยคิดอยากจดทะเบียนสมรสอยู่แล้ว แต่ใบหย่าถึงแม้ว่าเราจะหย่ากัน แต่เราก็ยังรักและอยู่ด้วยกันเหมือนเดิม ที่หย่ากันมันคือเหตุผลส่วนตัว

แต่ถ้าเราไม่รักกันจริงๆ เวลาตนเองมีเรื่องอะไรเกิดขึ้นมา ก็ไปกันแล้วไม่อยู่ด้วยกันแล้ว แต่นี่ยังอยู่ด้วยกัน ไม่ใช่การสร้างภาพ แต่คนส่วนใหญ่ไม่เคยมาสัมผัสชีวิตครอบครัวเรา แต่เราสัมผัสกันทุกวัน ไม่เคยปล่อยมือกัน

สำหรับ คู่ ติ๊ก- หนุ่ม จะหย่าเอาเคล็ด แล้วจะกลับมาจรดปากกาสมรสกันอีกครั้งมั้ย? คงต้องรอคำตอบในอนาคตค่ะ

ย้อนมาดูคู่พระเอก-นางร้าย ซึ่งก่อนหน้านี้ทำเอาแฟนๆ ของคู่เลิฟ ป๋อ-ณัฐวุฒิ สะกิดใจ และศรีภรรยา เอ๋-พรทิพย์ ตกอกตกใจเพราะมีข่าวว่าหย่ากัน แต่สุดท้ายเป็นแค่การหย่าแก้เคล็ดเท่านั้น แต่หลังจากเป็นประเด็นร้อนๆ  ขึ้นมาก็มีหลายเสียงวิพากษ์วิจารณ์ไปต่างๆ นานา เช่นกัน

ซึ่ง ป๋อ-ณัฐวุฒิ เคยเปิดใจพูดถึงเรื่องนี้ว่า “คือเรื่องนี้เกิดเมื่อประมาณเดือน พ.ย.2558  ซึ่งเราก็ทำแบบเงียบๆ เพราะกลัวว่าจะเป็นข่าวแหละ เดี๋ยวมันจะเป็นอะไรเอิกเกริกครับ บอกตรงๆ ว่าตัวเองก็ช็อกเหมือนกันนะครับ พอทำเสร็จก็ไม่มีอะไร จากนั้นก็ไปเที่ยวญี่ปุ่นกลับมา พอคุณเอ๋ไปออกรายการ “สมาคมเมียจ๋า” คุณเอ๋ก็ไม่ได้คิดอะไร ก็พูดๆ ไป หลังจากนั้นก็ไปพาดหัวข่าวเป็นข่าวครึกโครม”

 

“คือมันจะมีอยู่ช่วงนึงคือก่อนเดือน พ.ย. ต้องบอกว่าการใช้ชีวิตคู่แล้วเลี้ยงลูกอ่อนและพ่อแม่ทำงานไปด้วยมันยากเหมือนกันนะ ประกอบกับว่าเราไม่มีพี่เลี้ยงไง เราก็อยู่กันไปแล้วมีเรื่องทะเลาะกันตลอด หลังๆ ทะเลาะกันบ่อย แต่ไม่ใช่เรื่องที่ทะเลาะถึงขั้นเลิกหรือหย่ากันนะ มันเป็นเรื่องหยุมหยิมมาก แต่มันบ่อยจนเรารู้สึกว่าเฮ้ยทำไม แล้ววันนั้นเราไปวัดท่าไม้ ไปหาหลวงพี่อุเทนเพราะเราเป็นลูกศิษย์ ก็เลยถามว่าหลวงพี่เอาไงดี หลวงพี่ก็เลยบอกว่าให้หย่าแก้เคล็ด

และหลังจากนั้น 1 เดือนประมาณเดือน ธ.ค.ก็ให้แต่งครับ ก็ช็อก ก็กราบขอบพระคุณหลวงพี่แต่ก็บอกว่าเราต้องถามผู้ใหญ่ก่อน ที่บ้านก็ไม่มีปัญหาอะไรถ้าถือเป็นการแก้เคล็ด ผมว่ามันเป็นกุศโลบายด้วยส่วนนึง คือทำให้เห็นเลยว่า ณ วันที่เซ็นใบหย่าเนี่ยมันน้ำตาตกใน มันอึ้งกันไปหมดเหมือนกันครับ เอ๋ก็เงียบ เราก็เงียบเลย ลูกก็ยังอยู่ในรถ ทุกคนก็รู้สึกแย่ว่าเฮ้ย มันมาถึงขนาดนี้เลยเหรอ แต่จริงๆ เรารู้ว่าเป้าหมายเราจะเซ็นกันต่อ แต่ตอนหย่ามันก็สะเทือนใจ”

            สำหรับคู่ ป๋อ-เอ๋ ปัจจุบันกลับมาจดทะเบียน รอบ 2 กันเรียบร้อยแล้วค่ะ

หลังมีข่าวการหย่าร้างของนักแสดงหนุ่ม เอ พศิน กับภรรยาสาว แตงกวา ที่อายุห่างกัน 22 ปี จนคนอดสงสัยไม่ได้ว่าเกิดอะไรขึ้น เพราะครอบครัวนี้ดูน่ารักมาก อีกทั้ง น้องเลโก้ ลูกชายกำลังอยู่ในวัยน่ารักเลยทีเดียว โดย เอ พศิน ได้เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า

“มันเป็นเรื่องของสายญาณครับ เรากำลังจะสร้างบุญใหญ่ ก็ทำแก้เคล็ดครับ แล้วเหมือนมันจะมีวิบากกรรมอะไรสักอย่างที่ทำให้เราอยู่ด้วยกันไม่ได้ มันอธิบายยากครับสายญาณอันนี้ ก็เลยถ้าร้อนนักก็ไปแก้เคล็ดกันดีกว่า ตอนนี้ก็หายแล้วครับ เรายังอยู่ด้วยกัน ยังดูแลกันอยู่ มีความสุขมากขึ้นนะครับ

ผมว่า อย่างที่ทราบกันคนที่นับถือพญานาคจะมีวิบากกรรมเรื่องความรัก ก่อนที่มันจะเกิดวิบากผมก็ไปแก้เคล็ดกันก่อน คือตอนนี้ที่จดทะเบียนยังไม่ได้แต่งนะครับ แต่คุยกับพ่อตาไว้ว่า เดี๋ยวคราวหน้าจะจดทะเบียนก็จะแต่งแบบเป็นเรื่องเป็นราว ตอนนี้หย่ากันแล้ว เดี๋ยวจดใหม่ เพราะว่าฤกษ์ที่จดทะเบียนมันไม่ค่อยดี เราเอาเร็วไว้ก่อน ต้องหาฤกษ์ที่ดีที่สุดซึ่งมันอยู่ปลายปีครับ เมื่อก่อนเราไม่เชื่อนะ แต่ตอนนี้เชื่อแล้ว เรื่องฤกษ์ยามมันเป็นเรื่องสำคัญมาก แม้แต่เบอร์โทรศัพท์ก็จะเปลี่ยน เพราะตัวเลขมันมีผลต่อชีวิตเหมือนกัน

สำหรับคู่ของ เอ-พศิน และ แตงกวา หลังจากที่จรดปากกาหย่ากัน ก็ยังไม่มีวี่แว่วจะกลับมาจดทะเบียนสมรสใหม่  ยังคงสถานพ่อและแม่ที่ดีของลูกเท่านั้น

ป๋อ-เอ๋, หนุ่ม-ติ๊ก, เอ-แตงกวา  3 คู่ คนวงการบันเทิงหย่าเอาเคล็ด!? ป๋อ-เอ๋, หนุ่ม-ติ๊ก, เอ-แตงกวา  3 คู่ คนวงการบันเทิงหย่าเอาเคล็ด!? ป๋อ-เอ๋, หนุ่ม-ติ๊ก, เอ-แตงกวา  3 คู่ คนวงการบันเทิงหย่าเอาเคล็ด!?
[fbcomments width="100%" count="off" num="5" countmsg="wonderful comments!"]