เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner
  ปีที่ผ่านมาเป็นปีทองของเธอจริงๆ สำหรับนางเอกหลงฟองเบีบร์ “นุ่น-วรนุช” ก็แหม..เล่นบทอีลำยองในละคร “ทองเนื้อเก้า” แตกกระจุยซะขนาดนั้น แต่ก็น่าเสียดายที่ “นุ่น-วรนุช” ไม่สามารถผงาดกวาดรางวัลไม่ครบทุกเวที แต่ระดับฝีมือการแสดงของ “นุ่น-วรนุช” ซะอย่างแฟนๆ ก็เทใจหมดหน้าตักให้เป็นนางเอกแถวหน้าของเมืองไทยไปเรียบร้อยแล้ว
  โอ๊ะๆๆ ส่วนใครที่รอลุ้นว่าเมื่อไหร่ “นุ่น-วรนุช” จะมารับละครอีก เพราะก่อนหน้านี้ “นุ่น” แพลนจะพักงานในวงการเพื่อไปทุ่มเทให้กับครอบครัวและอยากมีทายาทให้ “ต๊อด” ได้สมหวังสักที ก็ไม่ต้องรอนานล่าสุด “นุ่น” ก็ใจอ่อนตัดสินใจมารับเล่นละคร “เพื่อนรักเพื่อนริษยา” โดยเรื่องนี้ต้องมาประกบคู่ “ก้อง-กรุณ” ที่เข้าตาผู้ใหญ่ได้เลื่อนขั้นมาเป็นพระเอกละครหลังข่าวครั้งแรกในชีวิตเรียบร้อยแล้วแหมๆๆๆ แต่ “ต๊อด” ก็ไม่ต้องเสียใจไป บางที “นุ่น” อาจจะมีข่าวดีก่อนละครจะเปิดกล้องก็เป็นได้ ยังไงก็ภาวนาให้ “ต๊อด” และ “นุ่น” มีโซ่คล้องใจน่ารักๆ มาเชยชมสักทีคร่า 
  มาถึงบรรทัดนี้แล้วต่อมอยากรู้อยากเห็นมันก็เริ่มทำงานหนักขึ้น แบบว่าอยากยลโฉมหน้าตาของ “ต๊อด-นุ่นจูเนียร์” แล้วซิ ว่าจะน่ารักเหมือนแม่หรือจะหล่ออย่างพ่อ เอ้า “ต๊อด” สู้ๆ ทุกคนเป็นกำลังใจให้ ยิ่งเห็นภาพหวานที่เราเอามาฝากอย่างนี้ คิดว่าคงไม่นานเกินรอแน่นอน ลุ้นๆ
TV Pool Online