เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

เชื่อว่าหลายคนก็คงรู้จักและติดตามกันอย่างหนาแน่น มาแล้วแน่นอนสำหรับ แม่สิตางศุ์ บัวทอง เธอเป็นสาวที่มีความั่นใจในตัวเองสูง โด่งดังมาได้จากการเต้นสะบัด และคนในโลกออนไลน์ก็พากันแชร์คลิปของเธอให้ว่อน ทำให้กลาายเป็นจุดเปลี่ยนในชีวิตของเธอ มีคนรู้จักมากขึ้น กลายเป็นที่ติดตามของใครหลายคน หลังจากนั้นก็มีการโฆษณาสินค้า โปรโมท งานต่างๆ เดินสายถ่ายแบบ และงานในผับ ก็และเริ่มมีผลงานเยอะมากขึ้น

นอกจากงานรีวิวแล้ว ยังจะมีผลงานภาพยนต์ที่กำลังจะฉายในโรงต้นเดือน มีนาคม แต่ไม่ได้ฉายอาจต้องเลื่อนไปก่อน และเธอก็มีงานเข้ามาเรื่อยๆ อยบ่างไม่ขาดสาย แม่สิตางศุ์ เป็นคนที่น่ารักถึงแม้ว่าจะมีคนเข้าไปคอมเม้นท์ ว่าเธอแรงๆ แต่เธอก็มองเป็นเรื่องตลก ตอบกลับแบบดีๆ ไม่เคยต่อว่าชาวเน็ตหรือแฟนคลับของตัวเอง เลยทำให้มีคนหลงรักเธอ

ถ้าพูดถึงเรื่องราวความรัก เราก็จะเห็นได้แล้ว เธออยู่กินกับสามีได้สักพักใหญ่ มีการแต่งงานจดทะเบียนกันด้วย แต่ใครจะรู้ไหมว่าก่อนหน้านี้ เธอได้มีลูกมาแล้ว 1 คน ด้วยละค่า เป็นลูกชายแท้ๆ หัวแก้วหัวแหวน ที่มีมาตั้งแต่ตอนวัยรุ่น ตอนนี้ก็โตเป็นหนุ่มมากแล้ว เราจึงจะพาทุกคน มาชมภาพลูกชายของแม่กันค่า เอาเป็นว่าจะหล่อมากน้อยเเค่ไหน หน้าตาจะเหมือนแม่หรือเปล่า

TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online