เกาะติดข่าวดาราก่อนใคร

กดติดตาม “ทีวีพูล”

banner

หลังจากทำเซอร์ไพรส์  เมื่อเน็ตไอดอล นักร้องคนดัง “ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์”หนุ่มอุดรธานีวัย 20 ปีเจ้าของซิงเกิ้ล “ขั่วไข่” 1 ใน 5 เดอะบอยซุป’ตาร์อินดี้ ของ “ตุ๊ด นาฬิกา”ยกทองแท่งกับเงินสดไปหมั้น หมอลำสุดแซ่บ “แพรวพราว แสงทอง”สาวจ.ยโสธร ค่ายท็อปไลน์ฯที่บ้านฝ่ายหญิง โดยมีพ่อแม่ ครอบครัวผู้หลักผู้ใหญ่ทำพิธีและเป็นสักขีพยาน เรียบง่ายตามประเพณีอีสาน

หลังข่าวกระจายออกไป มีนักร้อง คนในวงการ เพื่อนฝูง เข้ามาเมนท์ยินดี ขอให้ความรักของทั้งคู่มั่นคง ยืนยงตลอดไป นอกจากนี้ทั้งคู่ยังอัดคลิปเผยว่า ที่ต้องหมั้นไว้ก่อน เพราะได้ฤกษ์ในเดือนมี.ค. หากผ่านพ้นไปจะเป็นเดือนร้อน ตามความเชื่อของฮีตฮอยอีสาน และอายุห่างกัน 11 ปีไร้ปัญหา ขอมีลูกก่อนถึงจะจัดพิธีแต่งงานต่อไป หากมีลูกอยากได้ผู้ชาย จะมีสัก 3 คน

แต่ผ่านมาไม่นานล่าสุด นักร้องหมอลำอีสาน แพรวพราว แสงทอง ได้โพสต์ภาพคู่ ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ พร้อมข้อความว่า..#ผู้สาวเฒ่ากับบ่าววัยทีน ว่าติ!! อันนินทากาเลเหมือนเทแกลบ มันไม่แสบเหมือนเอาแหนบมาหลก หม..ย 🤣🤣

 

ซึ่งก็มีแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจอย่างเนื่องแน่น อาทิ …อย่าใส่ใจค่ะพี่แพรว ปากคนมันบ่อึดตะแนวเว้าดอก แนวดีๆ บ่เคยเว้า บาดจะจองชั่วปานใด๋กะบ่ปาก

….สมองคนไทยบางส่วนบ่ทันได้พัฒนาอย่าให้คำพูดของคนอื่นมาทำให้ความฮักของคน2คนต้องแตกแยก ต่างประเทศผู้หญิงที่มีอายุห่างกันกับผู้ชายตั้งหลายปีเขายังแต่งงานอยู่กินกับผู้ชายมีเยอะแยะ ก็คนเขาเกิดมาเป็นเนื้อคู่กันแล้ว เป็นกำลังใจให้เด้อ Fc สวีเดน

…โอ๊ยคนเราเนาะจะเปรียบเทียบเรื่องอายุก้อคงไม่ใช้เเล้วถ้ามีกฏหมายออกมาว่าห้ามเอาอายุห่างกันนะพอว่าไปอีกอย่างอันนี้เขารักกันที่ใจเเม่นบ่หัวหน้า

เซอร์ไพรส์ 2 นักร้องดังหมั้นเงียบ หนีโควิด-19!!
เซอร์ไพรส์ 2 นักร้องดังหมั้นเงียบ หนีโควิด-19!!เซอร์ไพรส์ 2 นักร้องดังหมั้นเงียบ หนีโควิด-19!!
TV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool OnlineTV Pool Online